Chương trình với mong muốn động viên cổ vũ các chiến sĩ mới nỗ lực vượt qua khó khăn, nhất là điều kiện thời tiết mùa nắng nóng, hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện.

leftcenterrightdel
Các chị chuẩn bị bánh kẹo. 

Đại úy QNCN Nguyễn Thị Diệu Hoàng, Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa chia sẻ: “Thấu hiểu những khó khăn vất vả mà các chiến sĩ mới đã và đang trải qua trong mùa huấn luyện trong điều kiện thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, chúng tôi tổ chức chương trình này nhằm tạo không khí vui tươi sôi nổi trong giờ nghỉ, động viên cổ vũ tinh thần giúp các chiến sĩ mới vơi bớt những căng thẳng mệt mỏi, góp phần nâng cao chất lượng trong huấn luyện. Chúng tôi cảm thấy ấm lòng khi các hoạt động của chương trình đều được các chiến sĩ mới đón nhận và hưởng ứng sôi nổi”.

leftcenterrightdel
Đại úy QNCN Nguyễn Thị Diệu Hoàng, Chủ tịch Hội Phụ nữ cơ quan Bộ CHQS tỉnh gửi ly chè mát đến chiến sĩ mới. 

Giờ nghỉ giải lao giữa buổi luyện tập với cường độ cao, giữa tiết trời nắng nóng, các chiến sĩ mới được đón nhận những ly chè đậu đen, những gói bánh ngọt thơm ngon. Bên cạnh đó, còn được xem biểu diễn và giao lưu các tiết mục văn nghệ cùng cán bộ, hội viên phụ nữ và đội văn nghệ của Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa. Những hoạt động này đã xua tan những căng thẳng mệt mỏi, làm dịu mát không gian để chiến sĩ mới hòa vào không khí sôi động, vui tươi.

Binh nhì Phan Thanh Cường, chiến sĩ Đại đội 2 (Tiểu đoàn 460, Trung đoàn 974, Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa) tâm tình: “Tôi cảm nhận được sự quan tâm của các chị qua mỗi ly nước mát, chiếc bánh ngon giúp chúng tôi có thêm sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ. Đây là nguồn cổ vũ to lớn giúp chúng tôi vượt khó khăn, vất vả, phấn đấu học tập, rèn luyện tốt hơn”.

Báo Quân đội nhân dân Điện tử ghi lại một số hình ảnh trong chương trình “Tiếp sức mùa huấn luyện”.

leftcenterrightdel
Các chị em múc những ly chè đậu đen do hội tự nấu.
leftcenterrightdel
Niềm vui của chị em khi tổ chức Chương trình "Tiếp sức mùa huấn luyện". 
leftcenterrightdel
Cán bộ đơn vị động viên, hỏi thăm chiến sĩ mới. 
leftcenterrightdel
Quang cảnh thao trường Chương trình "Tiếp sức mùa huấn luyện". 
leftcenterrightdel
 Thiếu úy QNCN Bùi Thị Hải Trinh, nhân viên Ban Quân lực (Phòng Tham mưu, Bộ CHQS tỉnh Khánh Hòa) gửi ly nước mát đến chiến sĩ mới.
leftcenterrightdel
Các chị mang bánh kẹo mời chiến sĩ.
leftcenterrightdel
 Giao lưu văn nghệ.
leftcenterrightdel
Niềm vui của các chiến sĩ trẻ trên thao trường. 

VĂN CỐC (thực hiện)