leftcenterrightdel
Các học viên tham gia thi gói bánh chưng. 

leftcenterrightdel
Ban giám khảo chấm điểm. 

Hội thi gồm 2 nội dung: Thi gói bánh và thi trang trí, trình bày sản phẩm sau khi gói, nấu bánh chưng. Đây là dịp để mỗi học viên học tập, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao hiểu biết về nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc. Để hội thi diễn ra đúng kế hoạch, chất lượng, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra, Phòng Hậu cần đã chỉ đạo Tiểu đoàn 5 đã bảo đảm đầy đủ nguyên vật liệu như: Gạo nếp, đậu xanh, thịt lợn, lá dong và các gia vị cần thiết; các công đoạn ngâm gạo, ngâm đỗ, sơ chế và tẩm ướp gia vị do các đội dự thi thực hiện.

Hội thi diễn ra đúng kế hoạch, chất lượng, tạo không khí sôi nổi, đoàn kết trong đơn vị.

Tin, ảnh: LÊ SƠN – PHẠM THẮNG