Theo báo cáo tại hội nghị, thời gian qua, Đảng ủy, Bộ tư lệnh Quân khu 9 và cấp ủy, chỉ huy các cấp tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và nhân rộng nhiều mô hình mới, cách làm hay trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị. Trong đó nổi bật có những mô hình như: Một tập trung, ba đột phá; 5 xây, 5 chống; tiết kiệm 10% chi tiêu; bếp ăn từ thiện; giọt máu nghĩa tình; gia đình 5 không, 3 sạch;... Kết quả thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị và các chỉ thị, hướng dẫn của cấp trên đã góp phần xây dựng LLVT quân khu vững mạnh về chính trị, nâng cao sức mạnh tổng hợp và sức chiến đấu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

leftcenterrightdel
Đảng ủy Quân khu 9 trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị.

Thời gian tới, LLVT Quân khu 9 tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05 và các văn bản có liên quan; tích cực đổi mới nội dung, phương pháp thực hiện theo hướng cụ thể, thiết thực, hiệu quả; kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.

Tin, ảnh: HỒNG ĐĂNG