Theo báo cáo tại hội nghị, công tác tuyên huấn của Quân chủng Phòng không - Không quân năm 2023 đã được triển khai toàn diện, thực hiện đồng bộ, có chiều sâu, đạt hiệu quả thiết thực. Tình hình tư tưởng của cán bộ, chiến sĩ trong Quân chủng cơ bản ổn định, yên tâm công tác, chấp hành nghiêm pháp luật, kỷ luật và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời gian tới, Quân chủng tiếp tục thực hiện xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật; nâng cao chất lượng công tác Đảng, công tác chính trị; bảo đảm nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, quản lý trang bị, vũ khí; phối hợp tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước và Quân đội.

leftcenterrightdel

Đại tá Ngô Quốc Chung, Phó chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Phòng không - Không quân phát biểu tại hội nghị. 

Trong khuôn khổ hội nghị, nhiều nội dung trọng tâm trong công tác tuyên huấn được phổ biến như: Quy định và hướng dẫn thi đua khen thưởng trong Quân đội; một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý quân nhân ở đơn vị cơ sở trong Quân chủng Phòng không - Không quân; nội dung cơ bản công tác tuyên huấn trong chiến đấu và diễn tập; những giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới...

leftcenterrightdel
Các cán bộ tham gia hội nghị. 

Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Ngô Quốc Chung đề nghị, trước những yêu cầu, nhiệm vụ trong năm 2024, các đồng chí tham gia hội nghị cần phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm trong học tập, bảo đảm quân số lên lớp, chủ động nghiên cứu kỹ các nội dung chuyên đề, từ đó rút ra được những kinh nghiệm quý báu để áp dụng hiệu quả tại đơn vị công tác.

Tin, ảnh: HOÀNG CHUNG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.