leftcenterrightdel
 Đại tá Hà Chí Dũng phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đại tá Hà Chí Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Quân nhu dự và phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tham gia chương trình có 4 đội tuyển đến từ các Hội Phụ nữ: Cơ quan Cục Quân nhu, Kho 205, Kho 690 và Viện nghiên cứu quân nhu. Các đội tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Cầu cầu lông (gồm đôi nữ, đôi nam - nữ); bóng chuyền hơi nữ; Nhảy bao bố (Đôi nữ, đôi nam - nữ).

leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Cục Quân nhu trao quà tặng Hội Phụ nữ 4 đơn vị và hội viên phụ nữ nỗ lực vượt khó vươn lên.

Đây là một trong những hoạt động nhằm đánh giá kết quả công tác rèn luyện thể lực, hoạt động văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao của các hội phụ nữ trong cục, qua đó tạo sự lan tỏa trong cán bộ, chiến sĩ ở từng cơ quan, đơn vị trong Cục Quân nhu.

leftcenterrightdel
Các đội thi đấu bóng chuyền.

 

leftcenterrightdel
 Thi đấu cầu lông.
leftcenterrightdel
 Thi nhảy bao bố.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Đại tá Hà Chí Dũng, Bí thư Đảng ủy, Phó cục trưởng Cục Quân nhu nhấn mạnh: Là một bộ phận của Phụ nữ Quân đội trong toàn quân, chị em phụ nữ Cục Quân nhu có mặt ở nhiều lĩnh vực công tác, thực hiện nhiều nhiệm vụ chuyên môn khác nhau, song các đồng chí luôn vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel
Ban tổ chức trao giải tặng các đội đoạt giải.

Thay mặt lãnh đạo, chỉ huy Cục Quân nhu, Đại tá Hà Chí Dũng đề nghị, trên cơ sở những kết quả đã đạt được những năm qua, cán bộ, hội viên phụ nữ Cục Quân nhu tiếp tục cố gắng phát huy sức lực và tâm huyết hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc trong mỗi gia đình quân nhân.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu chụp ảnh cùng cán bộ, hội viên phụ nữ tham dự buổi gặp mặt.  

Cũng dịp này, chỉ huy Cục Quân nhu đã trao 2 suất quà tặng 2 hội viên có hoàn cảnh đặc biệt đã nỗ lực vượt khó vươn lên.

Tin, ảnh: THẾ HOAN