Sau khi nghe Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 báo cáo kết quả công tác bảo đảm quân nhu năm 2022, đoàn công tác đã trực tiếp kiểm tra công tác bảo đảm quân nhu.

Thay mặt đoàn kiểm tra, Đại tá Đỗ Văn Hậu đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đối với ngành hậu cần nói chung và công tác quân nhu nói riêng.

leftcenterrightdel
Đại tá Đỗ Văn Hậu phát biểu kết luận kiểm tra.

Những năm qua, công tác quân nhu của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đã có nhiều đổi mới, nhất là phát huy có hiệu quả hội đồng giá, quản lý chặt giá cả; cải tiến chế biến các món ăn phù hợp khẩu vị, mức ăn cho các đối tượng; thực hiện tốt công tác tăng gia, sản xuất đưa vào bữa ăn nâng cao đời sống bộ đội.

Các bếp ăn của Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 đảm bảo tốt chất lượng bữa ăn theo Thông tư số 168/2021/TT-BQP ngày 18-12-2021 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Hướng dẫn số 2701/HD-HC ngày 27-12-2021 của Tổng cục Hậu cần. Đặc biệt trong giai đoạn phòng, chống dịch Covid-19 đơn vị đã bảo đảm an toàn, không để dịch bệnh lây qua đường tiếp phẩm tập trung; hệ thống sổ sách, kho tàng, thực phẩm dự trữ sẵn sàng chiến đấu đều được đảm bảo tốt.

Tin, ảnh: ĐỨC ĐỊNH