Đại hội Thi đua Quyết thắng BPCK cảng Hải Phòng giai đoạn 2019 - 2024 với chủ đề “Sáng mãi phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ”. Tại đại hội, các đại biểu đánh giá, công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng trong Ban chỉ huy BPCK cảng Hải Phòng tổ chức thực hiện tốt các nội dung, chỉ tiêu thi đua, nhất là trong thực hiện nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền, giữ vững an ninh trật tự khu vực cửa khẩu cảng của thành phố.

leftcenterrightdel
Đại tá Phạm Hồng Phong, Chính ủy Bộ chỉ huy BĐBP thành phố phát biểu chỉ đạo đại hội. 
leftcenterrightdel
Chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024. 

Đại diện các cơ quan, đơn vị đã tham luận về các vấn đề như công tác kiểm tra giám sát, giữ vững an ninh trật tự khu vực cửa khẩu cảng; hiệu quả trong công tác cải cách thủ tục hành chính biên phòng điện tử cảng biển kết nối với cổng thông tin “một cửa” Quốc gia nhằm làm rõ và sâu sắc thêm những kết quả đạt được, cũng như chia sẻ về những mô hình mới, cách làm sáng tạo, thiết thực, hiệu quả trong triển khai thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng. 

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Trần Văn Bừng, Chủ nhiệm Chính trị BĐBP trao bằng khen của Bộ tư lệnh BĐBP tặng tập thể và cá nhân. 
leftcenterrightdel

Các đại biểu dự Đại hội Thi đua Quyết thắng Ban chỉ huy BPCK cảng Hải Phòng giai đoạn 2019 - 2024. 

Để tiếp tục đẩy mạnh Phong trào Thi đua Quyết thắng trong đơn vị theo hướng thực chất và hiệu quả, Đại tá Phạm Hồng Phong, Chính ủy Bộ chỉ huy BĐBP thành phố đề nghị cấp ủy, chỉ huy các cấp trong BPCK cảng Hải Phòng nhận thức đúng, đầy đủ về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng để tinh thần thi đua yêu nước thực sự trở thành động lực, ý thức tự giác của từng cá nhân, tập thể trong thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.

Nhân dịp này, Bộ tư lệnh BĐBP tặng bằng khen 1 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, 2 năm thực hiện Nghị quyết số 847-NQ/QUTW của Thường vụ Quân ủy Trung ương. Bộ chỉ huy BĐBP thành phố Hải Phòng tặng giấy khen 3 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Tin, ảnh: XUÂN CHÍNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.