Đây là đại hội làm trước cấp cơ sở để rút kinh nghiệm cho các cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng Cảnh sát biển. Thiếu tướng Trần Văn Hậu, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ tư lệnh vùng dự và chỉ đạo Đại hội.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tham quan khu trưng bày mô hình học cụ huấn luyện của Hải đoàn 11. 

Giai đoạn 2019 - 2024, công tác thi đua - khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng của Hải đoàn 11 luôn được Thường vụ Đảng ủy, chỉ huy Hải đoàn 11 quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai toàn diện, đạt hiệu quả thiết thực, tạo ra động lực mạnh mẽ để thúc đẩy các cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ. Thông qua phong trào thi đua đã giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ toàn Hải đoàn nhận thức sâu sắc về nhiệm vụ, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Tại đại hội, các điển hình tiên tiến đã tiến hành thảo luận, trao đổi làm rõ những nội dung, nguyên nhân còn hạn chế; đồng thời chia sẻ, rút ra nhiều mô hình, kinh nghiệm hay trong thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng, mang lại hiệu quả thiết thực.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Trần Văn Hậu phát biểu chỉ đạo đại hội.

Phát biểu tại đại hội, Thiếu tướng Trần Văn Hậu đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019 - 2024 của Hải đoàn 11.

Tại đại hội, Hải đoàn đã tuyên dương, tặng giấy khen cho 6 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Trong 5 năm qua, Hải đoàn 11 đã được Bộ Quốc phòng tặng thưởng 2 Cờ về thành tích Huấn luyện giỏi năm 2020, 2021; Bộ tư lệnh Cảnh sát biển tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong Phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2021; Danh hiệu Đơn vị Quyết thắng; Bằng khen của Bộ tư lệnh Cảnh sát biển; có 122 tập thể và 950 cá nhân được thủ trưởng các cấp khen thưởng trong các Phong trào thi đua và hoạt động của đơn vị. 

Tin, ảnh: MẠNH THƯỜNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.