Trong những năm qua, lãnh đạo, chỉ huy cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ, người lao động Nhà máy A32 luôn chấp hành nghiêm chủ trương lãnh đạo cũng như các nội dung, biện pháp của các cấp về công tác an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ; thường xuyên phối hợp chặt chẽ với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn triển khai các biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, phòng chống bệnh nghề nghiệp. Do đó, Nhà máy không để xảy ra vụ việc mất an toàn, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, con người, môi trường và cơ sở vật chất kỹ thuật. Nhà máy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đặc biệt là đã sản xuất, sửa chữa vũ khí, trang bị kỹ thuật (VKTBKT) thế hệ mới; bảo đảm đầy đủ việc làm, sức khỏe, trang bị đầy đủ các chế độ bảo hộ cho người lao động

leftcenterrightdel
 Thiếu tướng Phạm Tuấn Anh, Phó tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân, phát biểu chỉ đạo. 

Phát biểu chỉ đạo tại lễ mít tinh, Thiếu tướng Phạm Tuấn Anh biểu dương, chúc mừng những thành tích trong công tác an toàn, vệ sinh lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp của toàn thể cán bộ, QNCN, hạ sĩ quan, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng Nhà máy A32, các cơ quan, đơn vị trong Quân chủng PK-KQ.

leftcenterrightdel
Thiếu tướng Phạm Tuấn Anh tặng bằng khen, giấy khen các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn, vệ sinh lao động năm 2023. 
leftcenterrightdel
Tặng quà các đoàn viên công đoàn khó khăn.  

Nhân dịp này, Cục An toàn lao động (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) đã tặng giấy khen Sư đoàn Phòng không 375, Nhà máy Z119, Cục Kỹ thuật (Quân chủng PK - KQ); Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội trao tặng bằng khen Nhà máy A32, Kho K336, Cục Kỹ thuật (Quân chủng PK-KQ) vì có nhiều thành tích trong công tác An toàn, vệ sinh lao động năm 2023.

Ban Công đoàn Quốc phòng, Cục Chính trị Quân chủng PK-KQ, Nhà máy A32 đã trao quà tặng 6 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn .

leftcenterrightdel
 Các đơn vị ký kết giao ước thi đua hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động và Tháng công nhân năm 2024.
leftcenterrightdel
Các đại biểu tham quan gian trưng bày các phương tiện, trang thiết bị, dụng cụ an toàn, vệ sinh lao động. 

Sau lễ mít tinh, Nhà máy A32, Sư đoàn 372, Sư đoàn 375, Kho K336 (Quân chủng PK-KQ) và Cảng Hàng không Quốc tế Đà Nẵng đã tổ chức thao diễn chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.

leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
leftcenterrightdel
 Một số hình ảnh thao diễn chữa cháy các đơn vị Quân chủng PK-KQ.

Tin, ảnh: NGÂN HÀ

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.