Đoàn đại biểu lãnh đạo TP Hồ Chí Minh đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sĩ mới tại các đơn vị: Tiểu đoàn huấn luyện Sư đoàn Phòng không 367, Tiểu đoàn huấn luyện Sư đoàn Không quân 370, Lữ đoàn Tăng thiết giáp 26 (Quân khu 7), Lữ đoàn 25 Công binh (Quân khu 7), Lữ đoàn Tăng thiết giáp 22 (Quân đoàn 4), Trung đoàn 31, Sư đoàn 309 (Quân đoàn 4). Tại những nơi đến thăm, lãnh đạo TP Hồ Chí Minh cùng các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên các chiến sĩ mới phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, gia đình cũng như TP Hồ Chí Minh, cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu để xứng đáng là thanh niên Thành phố mang tên Bác, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ và góp phần xây dựng quê hương sau khi xuất ngũ trở về địa phương.

leftcenterrightdel

Đồng chí Nguyễn Hồ Hải, Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh, tặng quà các chiến sĩ mới.

leftcenterrightdel
 Đoàn công tác giao lưu văn nghệ với cán bộ, chiến sĩ đơn vị.

Phát biểu thăm hỏi, động viên, đồng chí Nguyễn Hồ Hải bày tỏ vui mừng trước sự trưởng thành của các chiến sĩ mới, không những có sức khỏe tốt, trưởng thành mà có tinh thần, thái độ vững vàng hơn. Đồng chí chia sẻ niềm tự hào và vui mừng khi đến thăm các đơn vị có bề dày truyền thống anh hùng. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã quan tâm và tạo điều kiện để thanh niên của thành phố rèn luyện.

Thay mặt lãnh đạo TP Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Hồ Hải đã trao các phần quà cho các đơn vị và các chiến sĩ mới, thể hiện tình cảm của chính quyền, nhân dân thành phố.

Tin, ảnh: ĐỖ NGUYÊN PHÚ

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.