leftcenterrightdel
Các đại biểu tham quan trưng bày bảng ảnh kết quả thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Giai đoạn 2019-2024, Phong trào Thi đua Quyết thắng trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện Sìn Hồ đã có nhiều đổi mới, sáng tạo, đột phá toàn diện. Trong 5 năm qua, LLVT huyện đã phát động 16 đợt thi đua thường xuyên, 8 đợt thi đua cao điểm và thi đua đột kích gắn với thực hiện các phong trào, cuộc vận động lớn của Đảng, Nhà nước, Quân đội và địa phương. Cùng với đó, LLVT huyện đã phát huy tốt vai trò nòng cốt trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh, xây dựng nông thôn mới, là lực lượng đi đầu trong phòng, chống, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, xây dựng nông thôn mới ở các địa phương…

leftcenterrightdel
  Quang cảnh Đại hội.

Với những thành tích đạt được, trong nhiệm kỳ 2019-2024, Ban CHQS huyện Sìn Hồ 2 lần được Bộ Quốc phòng tặng bằng khen, Bộ tư lệnh Quân khu 2 tặng danh hiệu Đơn vị Quyết thắng, 4 bằng khen của UBND tỉnh tặng LLVT huyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

leftcenterrightdel

Đồng chí Tống Thanh Hải, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Tống Thanh Hải, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu đề nghị LLVT huyện Sìn Hồ cần tập trung khắc phục những hạn chế, khuyết điểm, tăng cường đoàn kết, thống nhất, đẩy mạnh các hoạt động, phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp; tiếp tục quán triệt, triển khai, tuyên truyền và tổ chức thực hiện thật tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua ái quốc; các chỉ thị, hướng dẫn của trên về công tác thi đua khen thưởng đến mọi cán bộ, chiến sĩ và quần chúng nhân dân, để Phong trào Thi đua Quyết thắng của LLVT huyện giai đoạn 2024-2029 thực sự là động lực đối với công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị ở địa phương.

leftcenterrightdel
Đại diện lãnh đạo UBND huyện Sìn Hồ trao giấy khen tặng các tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024.    

Nhân dịp này, LLVT huyện Sìn Hồ có 10 tập thể, 34 cá nhân vinh dự được nhận giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Tin, ảnh: THẾ THÀNH - DUY HƯNG

 * Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.