Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, Đại tá Lê Trần Phương yêu cầu các cơ quan tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện về “Nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2023-2030 và những năm tiếp theo”; mệnh lệnh huấn luyện chiến đấu của Tư lệnh Quân chủng; thực hiện nghiêm các chỉ thị, hướng dẫn về xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, tạo bước chuyển biến vững chắc về xây dựng chính quy, quản lý kỷ luật, bảo đảm an toàn giao thông.

Tăng cường kiểm tra, chỉ đạo, giúp đỡ các đơn vị được chọn làm điểm theo các nội dung đã triển khai; kịp thời rút kinh nghiệm. Lấy kết quả huấn luyện và xây dựng cơ quan, đơn vị để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ của cấp ủy và người chỉ huy...

Thời gian tới, các cơ quan cần tập trung chỉ đạo đơn vị huấn luyện nâng cao trình độ, tham gia diễn tập, hội thi, hội thao, bắn đạn thật; chỉ đạo các đơn vị phòng không tổ chức huấn luyện khai thác, sử dụng thành thạo vũ khí, khí tài có trong biên chế, nhất là khí tài mới, cải tiến; huấn luyện kíp chiến đấu phân đội thành thạo quy tắc bắn các loại mục tiêu trên không, bắn trong điều kiện phức tạp, sử dụng vũ khí công nghệ cao, tác chiến điện tử mạnh và các loại phương tiện không người lái.

leftcenterrightdel

Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 khối cơ quan Sư đoàn 375. 

leftcenterrightdel

 Cán bộ, quân nhân chuyên nghiệp, chiến sĩ khối cơ quan Sư đoàn 375 tại Lễ ra quân huấn luyện năm 2024. 

leftcenterrightdel
 Đại tá Lê Trần Phương, Phó sư đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Sư đoàn 375 phát biểu tại buổi lễ.
leftcenterrightdel
 Duyệt đội ngũ tại buổi lễ.
leftcenterrightdel

Các cơ quan tham gia hội thao tại Lễ ra quân huấn luyện năm 2024. 

leftcenterrightdel

Đại diện các cơ quan ký giao ước thi đua. 

Tin, ảnh: DUY ĐỨC

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.