leftcenterrightdel
Quang cảnh lớp tập huấn. 

Theo đó, từ ngày 9 đến 11-6, các học viên lớp tập huấn được trang bị những kiến thức cơ bản về chế biến nấu ăn thường xuyên và lễ, Tết, trình bày trang trí các món ăn, chia ăn theo định suất; các quy định về an toàn lao động trong nhà ăn, nhà bếp; những kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh thực phẩm tại bếp ăn thực phẩm; hướng dẫn kiểm thực 3 bước và bảo quản thức ăn theo hướng dẫn của Bộ Y tế; sử dụng và vận hành bếp lò hơi cơ khí, bếp dầu, bếp điện…

Kết thúc tập huấn, Ban tổ chức Học viện Hải quân sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả tập huấn của các học viên.

Tin, ảnh: NGỌC SƠN - LÊ KIÊN