leftcenterrightdel

Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk động viên và tặng quà cán bộ, chiến sĩ tại Đội công tác địa bàn Đồn Biên phòng Ia Rvê.

Tại các đội công tác địa bàn và các chốt bảo vệ biên giới thuộc các đồn biên phòng nằm trên đoạn biên giới giữa tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Mondulkiri (Campuchia), Đại tá Đỗ Quang Thấm chia sẻ với những khó khăn của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị, nhất là phải công tác trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cường độ thực hiện nhiệm vụ cao. Đồng chí đề nghị cán bộ, chiến sĩ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời, cấp ủy, chỉ huy đơn vị cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của bộ đội trong dịp Tết Nguyên đán. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán hoạt động của các loại đối tượng vi phạm pháp luật sẽ gia tăng, các đơn vị cần phối hợp tốt với các lực lượng Công an, Quân sự, chính quyền địa phương trong nắm tình hình địa bàn, đối tượng, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động nhân dân kịp thời tố giác các loại tội phạm.

leftcenterrightdel

Đoàn công tác Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh thăm hỏi và tặng quà các quân nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Cảm thông và chia sẻ với những quân nhân có hoàn cảnh khó khăn và các quân nhân có thân nhân mắc bệnh hiểm nghèo, thường xuyên đau ốm dài ngày, Chính ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk mong muốn các quân nhân tiếp tục giữ vững bản lĩnh người chiến sĩ cách mạng, kịp thời động viên gia đình và thân nhân vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống. Đồng thời, cấp ủy, chỉ huy đơn vị cũng tạo điều kiện thuận lợi để các quân nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời quan tâm chăm lo đến hậu phương quân đội.

Nhân dịp này, đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình tiêu biểu trong thực hiện phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới” và các em học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường”.

Tin, ảnh: NGUYỄN NGỌC LÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.