10 năm qua, Đảng ủy, chỉ huy Sư đoàn 346 đã quán triệt, triển khai và thực hiện tốt Nghị quyết 623, nhiều nội dung, chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Công tác hậu cần của sư đoàn có bước chuyển biến toàn diện, bảo đảm tốt cho nhiệm vụ huấn luyện, diễn tập và sẵn sàng chiến đấu.

leftcenterrightdel
Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 1 phát biểu chỉ đạo. 

Tại hội nghị, các ý kiến tham gia phát biểu cũng đã tập trung làm rõ những hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và đề ra những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện công tác hậu cần đến năm 2025 và những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Trung tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 1 biểu dương những kết quả mà Đảng ủy Sư đoàn 346 đã đạt được trong thực hiện Nghị quyết 623, đồng thời yêu cầu: Sư đoàn cần thường xuyên rà soát, bổ sung kế hoạch, hoàn thiện văn kiện hậu cần sẵn sàng chiến đấu theo các phương án chiến đấu. Điều chỉnh, bổ sung kịp thời các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện Nghị quyết 623 phù hợp với tình hình thực tiễn.

Thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng công tác bảo đảm hậu cần, giữ vững ổn định đời sống, chăm lo sức khỏe cho bộ đội; đồng thời tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác huấn luyện hậu cần, chú trọng nâng cao năng lực tham mưu, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác hậu cần; xây dựng tốt nền nếp chính quy ngành hậu cần. Gắn thực hiện Nghị quyết 623 với nghị quyết đại hội đảng các cấp, phong trào "Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy", phong trào thi đua các ngành và Phong trào Thi đua Quyết thắng của đơn vị...

Nhân dịp này, Sư đoàn 346 tặng giấy khen cho 5 tập thể và 6 cá nhân; đề nghị Quân khu 1 khen thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Nghị quyết 623 của Quân ủy Trung ương.

Tin, ảnh: QUỐC HẢ