leftcenterrightdel

Đại tá Đinh Hồng Tiếng, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Nông phát biểu chỉ đạo. 

Đánh giá của Bộ CHQS tỉnh Đắk Nông cho thấy, trong 6 tháng đầu năm 2024, Đảng ủy, Ban CHQS các huyện: Đắk Mil, Tuy Đức, Cư Jút, Đắk Song và Trung đoàn 994 đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ công tác TĐKT và Phong trào TĐQT của đơn vị.

Công tác TĐKT đi vào chiều sâu, chất lượng, hiệu quả, có sức lan tỏa sâu rộng; góp phần quan trọng trong thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, xây dựng các đảng bộ gắn với xây dựng các đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”.

Qua phong trào, 78 tập thể, 219 cá nhân đã được biểu dương, khen thưởng. Các mô hình, chương trình "Hũ gạo vì người nghèo", "Thắp sáng ước mơ", "Cặp lá yêu thương", "Mái tóc cho em", "Đảng bộ giúp một hộ dân thoát nghèo",..., được các đơn vị phát huy, đạt hiệu quả với giá trị hàng trăm triệu đồng. Công tác chính sách đối với người có công với cách mạng được quan tâm sâu sắc.

leftcenterrightdel

Toàn cảnh hội nghị.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Đinh Hồng Tiếng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Đắk Nông yêu cầu: Cụm thi đua 4 huyện biên giới và Trung đoàn 994 tiếp tục đẩy mạnh công tác TĐKT và Phong trào TĐQT; tập trung nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực lãnh đạo, chỉ huy, điều hành và tổ chức thực hiện của cán bộ, chiến sĩ; xây dựng tổ chức đảng vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức, gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, “Mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: VĂN TOẢN

*Mời  bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.