Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, lực lượng vũ trang và chính quyền địa phương các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

leftcenterrightdel

Toàn cảnh hội nghị. 

Ngay sau khi có Nghị quyết số 33 của Bộ Chính trị và Nghị quyết số 16 của Chính phủ về chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 33 về “Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk và các sở, ngành, địa phương trong tỉnh Đắk Lắk đã lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Đồng thời, chủ động nắm, nghiên cứu, dự báo sát đúng tình hình, tham mưu xử lý hiệu quả các vụ việc, tình huống xảy ra trên biên giới, địa bàn không để bị động, bất ngờ.

leftcenterrightdel

Đồng chí Nguyễn Đình Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk phát biểu kết luận hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận làm rõ những kết quả đạt được, phân tích các hạn chế, khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai, cũng như những giải pháp, đề xuất thực hiện Nghị quyết 33 trong thời gian tới.

leftcenterrightdel

Các đại biểu tham dự hội nghị. 

Phát biểu kết luận hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Đình Trung khẳng định: Quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia là nhiệm vụ trọng yếu, thường xuyên của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, của cả hệ thống chính trị, trong đó, nhân dân là chủ thể, Bộ đội Biên phòng là lực lượng nòng cốt, chuyên trách. Đồng chí Bí thư tỉnh ủy yêu cầu, tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 33; giữ vững, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý của Nhà nước đối với nhiệm vụ bảo vệ biên giới quốc gia.                                               

Tin, ảnh: NGUYỄN NGỌC LÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.