Tham gia hội nghị tập huấn, 80 học viên là các hạt nhân văn hóa, văn nghệ của các cơ quan, đơn vị trong Cục Hậu cần được giới thiệu và hướng dẫn các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể.

leftcenterrightdel
 

leftcenterrightdel
Các học viên tham gia tập huấn tích cực tập luyện các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể.

Thông qua hội nghị tập huấn nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng, thể chất, kỹ năng giao tiếp văn hóa cho các hạt nhân văn hóa, văn nghệ của các đơn vị. Thông qua đó, các hạt nhân bồi dưỡng, phát triển phong trào sâu rộng trong các cơ quan, đơn vị của cục, thiết thực nâng cao đời sống bộ đội. Đồng thời góp phần phát huy giá trị nghệ thuật cách mạng Việt Nam, bản sắc văn hóa dân tộc, tạo bước đổi mới, chuyển biến mạnh mẽ, thống nhất trong các sinh hoạt múa hát tập thể của bộ đội, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người quân nhân, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.

Phát biểu khai mạc hội nghị, Đại tá Phạm Quốc Dũng, Chủ nhiệm Chính trị Cục Hậu cần, Tổng cục Hậu cần yêu cầu, các đồng chí tham gia hội nghị tập huấn lần này cần tích cực luyện tập các kỹ năng, động tác, chấp hành tốt các quy định của Ban tổ chức, đảm bảo an toàn về mọi mặt. Tiếp thu, bổ sung kiến thức, kỹ năng để vận dụng có hiệu quả trong quá trình tổ chức, hướng dẫn các vũ điệu sinh hoạt tập thể tại đơn vị. Sau tập huấn, các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, tổ chức hướng dẫn và phổ biến các vũ điệu đến toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ trong đơn vị và kịp thời triển khai, phục vụ hoạt động văn hóa văn nghệ tại cơ quan, đơn vị.

Tin, ảnh: NGUYỄN VĂN HÒA

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.