leftcenterrightdel
Trung tướng Lê Quang Minh phát biểu tại buổi lễ. 

Phát biểu tại buổi lễ, Trung tướng Lê Quang Minh chúc mừng các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự và biểu dương tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, nỗ lực của hạ sĩ quan, binh sĩ trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị.

Trung tướng Lê Quang Minh mong muốn, các đồng chí sau khi xuất ngũ sẽ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, bản lĩnh, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ để tiếp tục cống hiến, xây dựng quê hương, đất nước; tích cực tham gia đấu tranh làm thất bại âm mưu chống phá các thế lực thù địch; gương mẫu đi đầu, là lực lượng nòng cốt tham gia các phong trào ở địa phương.

Trong thời gian tại ngũ, 100% quân nhân an tâm tư tưởng, có phẩm chất đạo đức tốt, ý thức và thái độ trách nhiệm cao, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Trong đó, có 7 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, 3 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 45 đồng chí được tặng danh hiệu Chiến sĩ tiên tiến, 23 đồng chí được khen thưởng về công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

leftcenterrightdel

Đồng chí Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tặng quà các quân nhân xuất ngũ. 

leftcenterrightdel
Trung tướng Lê Quang Minh tiễn các quân nhân xuất ngũ. 

Tại buổi lễ, Trung tướng Lê Quang Minh đã trao quà tặng, chúc Tết các đồng chí xuất ngũ.

Tin, ảnh: CAO NGUYÊN

Mời  bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.