Đây là một trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2024, chào mừng 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hướng tới kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống Tổng cục Kỹ thuật.

leftcenterrightdel

Các đội tham gia chương trình giao lưu thể thao nhận cờ và hoa của ban tổ chức.

leftcenterrightdel
Các đại biểu tại chương trình khai mạc. 
leftcenterrightdel
Thượng tá Nguyễn Kiên Trung, Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu phát biểu khai mạc chương trình.

Phát biểu khai mạc chương trình, Thượng tá Nguyễn Kiên Trung, Phó chủ nhiệm Chính trị Bộ Tham mưu cho biết, những năm qua, phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục, thể thao trong các cơ quan, đơn vị tiếp tục được duy trì, phát triển sâu rộng và mang lại lợi ích rõ rệt; tạo khí thế vui tươi, phấn khởi và đoàn kết, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của các cơ quan, đơn vị. Tại các kỳ đại hội thể dục, thể thao toàn Tổng cục Kỹ thuật, đoàn thể thao của Bộ Tham mưu tham gia đều hoàn thành tốt nhiệm vụ và giành được những thành tích cao.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các đội bóng sôi nổi tranh tài.
leftcenterrightdel
 Các cổ động viên góp phần hâm nóng trận thi đấu.

Với tinh thần “đoàn kết, trung thực, cao thượng, quyết thắng”, tham gia chương trình giao lưu, các đội bóng của 4 đoàn cơ sở, chi đoàn cơ sở trong Bộ Tham mưu, Cục Chính trị với những vận động viên tiêu biểu đã mang tới những trận thi đấu bóng đá sôi nổi, hào hứng, đẹp mắt, góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên các cơ quan, đơn vị.

Cùng với đánh giá kết quả công tác huấn luyện thể lực và phong trào hoạt động thể dục, thể thao của các cơ quan, đơn vị, chương trình giao lưu còn tạo sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh để tuổi trẻ các đơn vị giao lưu, học hỏi, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị trung tâm.

Tin, ảnh: NGÔ THỦY

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.