Tham dự buổi lễ có đại diện các cơ quan trong Binh chủng Thông tin liên lạc; đại biểu đại diện các cơ quan, địa phương địa bàn các đơn vị đóng quân, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sĩ cơ quan, đơn vị và chiến sĩ mới nhập ngũ năm 2024 tại các đơn vị thuộc Binh chủng.

leftcenterrightdel
 Đại tá Vũ Viết Hoàng và các đại biểu dự buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Binh chủng Thông tin liên lạc, Đại tá Vũ Viết Hoàng biểu dương các cơ quan, đơn vị trực thuộc đã quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của cấp trên, lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, toàn diện và hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu năm 2023 với chất lượng ngày càng được nâng lên, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ. Đặc biệt, trong thời gian qua, các lữ đoàn trực thuộc đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan, đơn vị liên quan trong Binh chủng và địa phương tiến hành tốt việc kiểm tra, tuyển chọn hồ sơ và tiếp nhận chiến sĩ mới từ các địa phương về huấn luyện bảo đảm chất lượng, an toàn.

leftcenterrightdel

Đại tá Vũ Viết Hoàng, Phó tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Binh chủng Thông tin liên lạc phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân huấn luyện.  

Trước yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao, đồng chí Phó tư lệnh kiêm Tham mưu trưởng Binh chủng yêu cầu mỗi cán bộ, nhân viên, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị trong toàn Binh chủng phải quán triệt, thực hiện nghiêm các chỉ thị, nghị quyết và kế hoạch huấn luyện chiến đấu của các cấp.

leftcenterrightdel
 Quang cảnh buổi lễ ra quân huấn luyện tại Lữ đoàn 139.
leftcenterrightdel
Tiết mục thi các vũ điệu trong sinh hoạt tập thể của Lữ đoàn 139 tại buổi lễ ra quân huấn luyện. 

Cùng với đó, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu theo phương châm “Cơ bản - thiết thực - vững chắc”; thực hiện quyết liệt, đồng bộ các giải pháp đột phá xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”; tạo chuyển biến vững chắc về chấp hành pháp luật, kỷ luật và bảo đảm an toàn, coi đây là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm và xuyên suốt của đơn vị; đóng góp nhiều hơn nữa sức lực, trí tuệ và tài năng, cống hiến xây dựng từng đơn vị và Binh chủng “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại”.

Tin ảnh: TRẦN HƯNG – XUÂN HUY

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.