Trung tướng Trần Ngọc Tuấn, Chính ủy Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội, chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Tư lệnh Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Thiếu tướng Lê Xuân Sang, Phó cục trưởng Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam; Đại tá Trần Anh Tuấn, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân; đại biểu lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương, Quân đội và thành phố Hà Nội.

Tại buổi gặp mặt, Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt đã thông báo những kết quả nổi bật trong công tác quân sự, quốc phòng thành phố Hà Nội đã đạt được thời gian qua.

leftcenterrightdel
Quang cảnh buổi gặp mặt. 

leftcenterrightdel

Trung tướng Nguyễn Quốc Duyệt, Tư lệnh Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội phát biểu tại buổi gặp mặt. 

Cũng trong buổi gặp mặt, Trung tướng Trần Ngọc Tuấn ghi nhận sự quan tâm, phối hợp tuyên truyền thường xuyên, kịp thời những kết quả đạt được trong công tác quân sự, quốc phòng của Thành phố Hà Nội nói chung và Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội nói riêng của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài quân đội trên địa bàn Thủ đô. Nhờ đó góp phần lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp, việc làm hiệu quả của lực lượng vũ trang Thủ đô, tô thắm hơn nữa nét đẹp người chiến sĩ Thủ đô, phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ, nhận được niềm tin yêu và tình cảm của nhân dân.

leftcenterrightdel
Đại tá Trần Anh Tuấn, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân phát biểu tại buổi gặp mặt. 

Thời gian tới, đồng chí Chính ủy Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội mong muốn các cơ quan thông tấn, báo chí tiếp tục quan tâm, đồng hành, phối hợp chặt chẽ hơn với Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội để kịp thời tuyên truyền toàn diện các mặt công tác, các hoạt động nổi bật của lực lượng vũ trang Thủ đô.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Trần Anh Tuấn, Phó tổng biên tập Báo Quân đội nhân dân khẳng định, Báo Quân đội nhân dân đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành với lực lượng vũ trang Thủ đô trong các hoạt động, các mặt công tác. Đại tá Trần Anh Tuấn cũng mong muốn, các cơ quan, đơn vị của Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội chủ động, phối hợp chặt chẽ, cung cấp thông tin để ngày càng lan tỏa rộng rãi hơn nữa những việc tốt, hình ảnh đẹp, những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ của lực lượng vũ trang Thủ đô đến với đông đảo độc giả.

leftcenterrightdel

Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền hoạt động của lực lượng vũ trang Thủ đô năm vừa qua. 

Tại buổi gặp mặt, Bộ tư lệnh Thủ đô Hà Nội đã khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tuyên truyền hoạt động của lực lượng vũ trang Thủ đô năm vừa qua. 

Tin, ảnh: NGỌC HÂN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.