Thiếu tướng Bùi Tố Việt, Phó chính ủy Quân chủng Phòng không - Không quân chủ trì đón và làm việc với đoàn. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Quang Hiệu, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao; các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, đơn vị của Bộ Ngoại giao; trưởng cơ quan đại diện Việt Nam tại nước ngoài; lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, thành phố Hạ Long; lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn 363, Trung đoàn 213 và đại biểu các cơ quan Quân chủng Phòng không - Không quân.

leftcenterrightdel
 Đồng chí Bùi Thanh Sơn, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao trao quà tặng Tiểu đoàn 184.
leftcenterrightdel
Các đại biểu tham quan kíp chiến đấu Đài điều khiển. 
leftcenterrightdel
Đoàn công tác của Bộ Ngoại giao, Thủ trưởng Bộ tư lệnh Quân chủng Phòng không - Không quân và các đại biểu chụp ảnh chung. 

Tại buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy, chỉ huy Trung đoàn 213, Trung tá Bùi Tiến Dũng, Trung đoàn trưởng đã báo cáo với đồng chí Bộ trưởng Bộ Ngoại giao cùng đoàn công tác về kết quả thực hiện nhiệm vụ trên các mặt công tác của Trung đoàn 213 và Tiểu đoàn 184.

Qua nghe báo cáo tại buổi làm việc, đồng chí Bùi Thanh Sơn đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích và kết quả của Trung đoàn 213 nói chung và Tiểu đoàn 184 nói riêng đạt được trong thời gian qua. Để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Bộ trưởng Bộ Ngoại giao yêu cầu cán bộ, chiến sĩ đơn vị cần tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, quản lý vững chắc vùng trời được giao.

Tin, ảnh: ÁNH TUYẾT