Lữ đoàn 596, Binh chủng Thông tin Liên lạc đóng quân trên nhiều tỉnh, thành phố có nhiệm vụ bảo đảm thông tin liên lạc thường xuyên cho Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng chỉ huy, chỉ đạo các đơn vị đóng quân trên địa bàn Quân khu 7, Quân khu 9 và một phần Quân khu 5, bảo đảm thông tin cơ động chiến lược, sẵn sàng chiến đấu, thông tin bảo vệ chủ quyền trên huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa), nhà giàn DK1, các khu vực biển đảo phía Nam của Tổ quốc và nhiều nhiệm vụ đột xuất, đặc biệt khác. Trong dịp Tết nguyên đán, Lữ đoàn 596 tổ chức bảo đảm kỹ thuật và hỗ trợ bảo đảm kỹ thuật cho các đơn vị thông tin toàn quân trên địa bàn Quân khu 7, Quân khu 9.

Hòa trong không khí sôi nổi, phấn khởi đón chào năm mới, trong những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, cùng với nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm thông tin liên lạc trong mọi tình huống, các đơn vị trong toàn Lữ đoàn 596 đã tổ chức đa dạng, sôi nổi các hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ góp phần duy trì thực hiện nghiêm nhiệm vụ trong mọi tình huống.

Trong những ngày đầu xuân, các cơ quan, đơn vị trong toàn Lữ đoàn 596 đã tổ chức quán triệt sâu sắc nhiệm vụ được giao, ý nghĩa Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc, các quy định đón Tết cho toàn thể quân nhân, tổ chức thực hiện tốt công tác chính sách cho các đối tượng, kịp thời chúc Tết, động viên cán bộ, chiến sỹ thực hiện nhiệm vụ trên các vị trí đóng quân. Đồng thời, tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, giao lưu văn hóa, văn nghệ; thể dục thể thao như bóng đá, bóng chuyền, cờ tướng, cầu lông, thi hát karaoke, các trò chơi dân gian... tạo không khí vui tươi, sôi động tràn ngập trên các vị trí đóng quân của đơn vị.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Các trò chơi thú vị, sôi động của bộ đội Lữ đoàn 596.
leftcenterrightdel
Trò chơi kéo co sôi động, căng thẳng. 

 

leftcenterrightdel
 Thi đấu bóng chuyền giữa các đơn vị trong đơn vị.
leftcenterrightdel
 Các hoạt động vui xuân tạo không khí vui tươi, sôi động tràn ngập trên các vị trí đóng quân của Lữ đoàn 596.

Các hoạt động văn hóa tinh thần đã kịp thời cổ vũ, động viên bộ đội yên tâm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tổ chức đón xuân Quý Mão 2023 "Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm và sẵn sàng chiến đấu cao”.

HIẾU TÙNG