Theo Quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, BĐBP tỉnh Bình Thuận có 141 đồng chí vinh dự được trao tặng Huân chương, Huy chương các loại, trong đó có 5 đồng chí được trao tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc; 27 đồng chí được nhận Huy chương Quân kỳ Quyết thắng và 109 đồng chí được nhận Huy chương Chiến sĩ vẻ vang.

Các đồng chí được tặng thưởng huân, huy chương đợt này là những cán bộ có thời gian công tác liên tục hơn 25 năm, 20 năm, 15 năm và 10 năm trong Lực lượng Vũ trang nhân dân; luôn nỗ lực, sáng tạo trong quá trình công tác với nhiều thành tích trong huấn luyện, phục vụ chiến đấu, xây dựng Quân đội và bảo vệ Tổ quốc. Đặc biệt, trong số các đồng chí được nhận huân, huy chương có nhiều đồng chí từng đảm nhiệm và hiện đang đảm nhiệm các vị trí lãnh đạo Bộ Chỉ huy và chỉ huy các đơn vị.

leftcenterrightdel

Đại tá Phạm Phương Nguyên, Phó chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh Bình Thuận trao tặng Huy chương Quân kỳ Quyết thắng cho các cá nhân. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Đinh Văn Sáu, Chính ủy BĐBP tỉnh Bình Thuận chúc mừng các đồng chí được nhận phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trong đợt này. Qua đó mong rằng, mỗi cá nhân dù đang công tác, đã nghỉ hưu hay chuyển ngành tiếp tục nêu cao tinh thần quyết chiến, quyết thắng; không ngừng giữ vững và phát huy truyền thống, phẩm chất cao đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong thực hiện các nhiệm vụ được phân công đảm nhiệm, cũng như tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và tham gia các phong trào của địa phương. Góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện “mẫu mực tiêu biểu”; xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; quê hương văn minh, giàu đẹp.

Tin, ảnh: TRUNG THÀNH

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.