Hội thi thu hút 17 đội thi với hơn 200 thí sinh là cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên các đơn vị trong BĐBP tỉnh Bình Phước và các đơn vị kết nghĩa. Trong hai ngày, các đội thi tuyên truyền về các nội dung: Truyền thống Quân đội, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ; nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia; kết quả đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của các đơn vị...

leftcenterrightdel
Tuyên truyền bằng hình thức sân khấu hóa tại hội thi. 
leftcenterrightdel
Tiết mục văn nghệ tuyên truyền tại hội thi. 

Các đội đã mang tới hội thi những phần thi tuyên truyền đa dạng, nội dung, hình thức đặc sắc. Nhiều đội đã kết hợp tốt tuyên truyền miệng, tuyên truyền trực quan qua pa nô, khẩu hiệu, tranh ảnh và sân khấu hóa với các loại hình văn hóa nghệ thuật, thơ, ca, nhạc, kịch... thể hiện tốt chủ đề, nội dung tuyên truyền, hấp dẫn người xem.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã khen thưởng 11 tập thể, cá nhân có thành tích cao. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao đời sống cán bộ, chiến sĩ; đồng thời là dịp để các đơn vị giao lưu, trao đổi, học tập nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Tin, ảnh: NGUYỄN THỊNH 

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.