Tại buổi gặp mặt, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định đã thông tin trao đổi với các cơ quan báo chí về những kết quả công tác biên phòng năm 2023 và tình hình an ninh biên giới, biển đảo Tổ quốc nói chung và khu vực biên giới biển của tỉnh nói riêng và những nội dung công tác trọng tâm của Bộ đội Biên phòng trong năm 2024.

Trong đó tập trung đẩy mạnh kết quả thông tin, tuyên truyền về công tác quản lý, bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới quốc gia; các mô hình hay, cách làm hiệu quả của Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

leftcenterrightdel

Lãnh đạo Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp thông tin tuyên truyền. 

Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định đã đánh giá cao vai trò của các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương cũng như địa phương đã phối hợp thực hiện tốt công tác thông tin, tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng trong thời gian qua, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của lực lượng; mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành, tuyên truyền sâu rộng, toàn diện các mặt công tác, góp phần cùng Bộ đội Biên phòng tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới.

Tại buổi gặp mặt, nhiều ý kiến của các phóng viên thường trú và lãnh đạo, phóng viên các báo, đài Trung ương, địa phương đã đánh giá một cách đầy đủ công tác phối hợp tuyên truyền các hoạt động của Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định thời gian qua; đồng thời đề xuất các hoạt động tuyên truyền trong thời gian tới.

Dịp này, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định đã trao khen thưởng cho 2 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp thông tin tuyên truyền về thực hiện nhiệm vụ biên phòng và các hoạt động của Bộ đội Biên phòng tỉnh năm 2023.

Tin, ảnh: CÔNG CƯỜNG

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.