Dự buổi gặp mặt có Trung tướng Bùi Quốc Oai, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển; các đồng chí nguyên Thủ trưởng Bộ tư lệnh Cảnh sát biển, cùng đông đảo cán bộ, nhân viên Lực lượng Cảnh sát biển khu vực Hà Nội đã nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 25 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Cảnh sát biển. Các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đã luôn đoàn kết, thống nhất, chủ động đổi mới, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

leftcenterrightdel

Trung tướng Bùi Quốc Oai, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển phát biểu tại buổi gặp mặt.  

Thông tin tại buổi gặp mặt cho biết, trong thời gian qua, Ban Liên lạc truyền thống Cảnh sát biển khu vực Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: Tham quan, du lịch, thăm thân giúp gắn kết tình đoàn kết giữa các hội viên. Các hoạt động của Thường trực Ban Liên lạc được duy trì đều đặn, thường xuyên nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm và triển khai hiệu quả các hoạt động của tổ chức. Thời gian tới, Ban Liên lạc truyền thống Cảnh sát biển khu vực Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy tốt những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại, hạn chế; tổ chức tốt các hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập Lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

leftcenterrightdel
 Các đại biểu cùng chụp hình lưu niệm. 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Bùi Quốc Oai đã thông tin khái quát những kết quả mà Lực lượng Cảnh sát biển đạt được trong năm 2022 và trong những tháng đầu năm 2023. Đồng chí Chính ủy Cảnh sát biển ghi nhận và bày tỏ sự trân trọng, tri ân những thế hệ đi trước, biết ơn sâu sắc những cống hiến, sự đóng góp to lớn của các đồng chí đối với sự phát triển và trưởng thành của Lực lượng Cảnh sát biển trong 25 năm qua; mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí Cảnh sát biển dù đã nghỉ công tác, vẫn tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm, tham gia đóng góp, cống hiến, xây dựng Lực lượng Cảnh sát biển ngày càng trưởng thành, vững mạnh.

Tin, ảnh: ĐỨC TĨNH

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Quốc phòng an ninh xem các tin, bài liên quan.