Liên quan đến vụ án mạng 4 người tử vong tại phường Long Biên (quận Long Biên, TP Hà Nội), ngày 1-9, Công an TP Hà Nội có thông tin ban đầu về nguyên nhân vụ việc.

Cụ thể, do mâu thuẫn trong gia đình, ông Huy (44 tuổi, trú tại phường Long Biên) dùng dao đâm vợ và 2 con đẻ tử vong. Sau đó, người đàn ông này dùng dao tự gây thương tích rồi treo cổ tự sát.

leftcenterrightdel
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc. 

Trước đó, hơn 10 giờ cùng ngày, Công an quận Long Biên nhận được tin báo về việc ông Huy tử vong trong tư thế treo cổ trên cây trước cửa nhà. Bên trong ngôi nhà là thi thể vợ và hai con.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chỉ đạo Công an quận Long Biên phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự và các đơn vị liên quan tiến hành các hoạt động điều tra theo quy định.

Theo người dân sinh sống quanh khu vực, gia đình ông Huy đến đây ở được vài năm trở lại đây.

Ông Huy trước đó đã có một đời vợ. Hai nạn nhân tử vong trong vụ án có một người là con riêng của người đàn ông. Vợ ông Huy hiện 42 tuổi, hai con lần lượt 10 tuổi và 18 tuổi.

Hàng xóm cho biết, Huy làm nghề lái xe chở hàng thuê, còn vợ bán nước ở khu vực cầu Vĩnh Tuy. Trong cuộc sống hàng ngày, Huy và vợ thi thoảng có xảy ra mâu thuẫn…

Hiện Công an TP Hà Nội đang tập trung điều tra, làm rõ vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo VOV

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.