Theo đó, khoảng 15 giờ 30 cùng ngày, xe tải mang biển số Quảng Bình lưu thông trên tuyến đường ven biển theo hướng Bắc - Nam, khi đến ngã tư giao với đường huyện lộ 70 (thuộc thôn Phú Thượng, xã Kỳ Phú) đã xảy ra va chạm với ô tô 7 chỗ.

Vụ va chạm mạnh khiến cả hai xe lao xuống ruộng bên đường. Xe ô tô 7 chỗ biến dạng hoàn toàn, xe tải lật ngửa, cabin xe hư hỏng nặng.

leftcenterrightdel
Người dân phá cửa ô tô để cứu người bị nạn. Ảnh: tuoitre.vn

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng phá cửa phương tiện, đưa những người bị thương đi cấp cứu. Thời điểm xảy ra tai nạn, xe tải có 2 người, số người trên ô tô 7 chỗ chưa xác định. 

Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh cho biết, đơn vị tiếp nhận 9 người bị thương trong vụ tai nạn giao thông trên. Trong đó, 8 người sau khi cấp cứu ban đầu đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh. Một người chuyển đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, trong 8 người nhập viện cấp cứu có 3 người bị chấn thương sọ não, 3 người bị thương ở vùng trán/vùng ngực, một người bị thương vùng đầu, gãy xương đòn vai. Một người đa chấn thương, ngừng tuần hoàn và đã tử vong.

TTXVN

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.