Theo đó, sáng 25-6, tại trước cổng quán cà phê Biển Nhớ, địa chỉ tổ 01, ấp Phước Thiện, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồn Biên phòng Phước Tỉnh bắt quả tang đối tượng Trần Hoàng Hiếu, sinh năm 1988, tổ 2, Tân Quang 2, Đông Thạnh, Cần Đước, Long An đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

leftcenterrightdel
Đối tượng Trần Hoàng Hiếu tại cơ quan điều tra Đồn Biên phòng Phước Tỉnh. 

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm một điện thoại di động, một xe máy, một gói nilon màu trắng và một đoạn ống thủy tinh màu trắng, dài khoảng 12cm, bên trong có chứa chất rắn kết tinh không màu trong suốt có trọng lượng khoảng 3 gam, đối tượng Trần Hoàng Hiếu khai nhận đó là ma túy tổng hợp dạng đá được y mua về để sử dụng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tiếp đó, vào lúc 13 giờ 10 phút cùng ngày (25-6), tại quán cà phê Thảo Nguyên thuộc tổ 8, ấp Thạnh Sơn 2A, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, lực lượng phòng, chống ma túy và tội phạm Đồn Biên phòng Phước Thuận chủ trì, phối hợp với Phòng phòng, chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng Bà Rịa-Vũng Tàu và Công an xã Phước Thuận cùng Công an huyện Xuyên Mộc đã phát hiện và bắt quả tang đối tượng Phan Huy Hùng, sinh năm 1999, số 12 Điện Biên Phủ, khu phố Phước An, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm một gói nilon màu trắng được hàn kín hai đầu, bên trong chứa chất kết tinh, không màu, trong suốt. Đối tượng Phan Huy Hùng khai nhận đó là ma túy tổng hợp dạng đá, có trọng lượng khoảng 0,5 gam.

Tiến hành khám xét nhà ở của đối tượng Hùng tại địa chỉ số 12 Điện Biên Phủ, khu phố Phước An, thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã phát hiện và thu giữ thêm 5 gói nilon được hàn kín hai đầu bên trong có chứa chất kết tinh không màu, trong suốt theo đối tượng Hùng khai nhận là ma túy tổng hợp dạng đá có trọng lượng khoảng 1,5 gam.

Hiện đơn vị đang phối hợp với các lực lượng liên quan điều tra, xác minh hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

QUANG ANH-VĂN DANH-QUANG TIẾN

* Mời bạn vào chuyên mục Pháp luật xem các tin, bài liên quan.