Theo thông tin ban đầu, khoảng 4 giờ ngày 10-7, chiếc xe container biển kiểm soát 70C- 062. 81 lưu thông trên đường ĐT 743 hướng từ vòng xoay An Phú hướng đến ngã điểm giao thông 550; khi đến đoạn giao nhau với đường Nguyễn Du, thành phố Dĩ An thì va chạm với xe container có biển kiểm soát 51C -983.58 lưu thông trên quốc lộ 13 rẽ vào thành phố Dĩ An.
leftcenterrightdel

Phần đầu máy xe container bị cháy rụi. Ảnh: TTXVN

Vụ va chạm làm 2 xe đầu kéo container dính vào nhau dẫn đến bốc cháy dữ dội; trong đó một container bị lật xuống đường. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng phòng cháy, chữa cháy của Khu công nghiệp Việt Nam – Singgapore ở gần hiện trường đã huy động nhân lực và phương tiện có mặt, dập tắt đám cháy.

Vụ tai nạn không gây thiệt hại về người nhưng 2 xe đầu kéo container đã bị cháy rụi, gây thiệt hại nặng về hàng hóa chứa bên trong. Vụ tai nạn đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ theo dõi làm ảnh hưởng đến giao thông trong khu vực.

Hiện lực lượng chức năng của thành phố Dĩ An đang tích cực phân luồng, điều tiết giao thông; đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

TTXVN