Cụ thể, từ ngày 25-11 đến ngày 28-11-2022, hàng trăm nghìn vé Eco giảm đến 99% được Vietjet mở bán cho khách hàng mua vé và nhập mã “BLACKFRIDAY2022” tại website chính thức www.vietjetair.com, ứng dụng Vietjet Air trên điện thoại.

leftcenterrightdel

Hãng hàng không Vietjet dành nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mua vé máy bay.

Vé khuyến mãi được áp dụng trên toàn mạng bay nội địa và quốc tế của hãng với thời gian bay linh hoạt từ ngày 15-12-2022 đến 20-4-2023. Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua ứng dụng Vietjet SkyClub.

Tưng bừng nhân đôi ưu đãi, đón nghìn niềm vui, khách hàng còn có cơ hội nhận thêm voucher trị giá 200.000 đồng khi đặt vé bay cùng Vietjet, thanh toán thành công và đăng ký thông tin tại website evoucher.vietjetair.com trong 4 ngày vàng ưu đãi trên.

leftcenterrightdel

Đội ngũ tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp của Vietjet.

Vietjet chào đón khách hành trên những chuyến bay chuyên chở niềm vui, nụ cười, cùng đội máy bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, chuyên nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích đẳng cấp, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon cùng nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000m.

leftcenterrightdel

Hành khách hào hứng với các chuyến bay của Vietjet.

Đã bay vui, bay chất nay lại còn gấp đôi ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé bay để tận hưởng chuyến du lịch cuối năm hay du xuân đón năm mới 2023 hoành tráng cùng gia đình, bạn bè và người thân với Vietjet ngay hôm nay.

Tin, ảnh: LAN CHI