Trong 6 ngày vàng từ 1-11 đến 6-11-2022, trăm nghìn vé Eco khuyến mại giảm tới 90% sẽ được mở bán, khách hàng chỉ cần nhập mã 2023 khi đặt vé tại website www.vietjetair.com hoặc ứng dụng điện thoại Vietjet Air để nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Vé khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các đường bay nội địa từ các tỉnh, thành phố miền Bắc, miền Trung vào miền Nam có thời gian bay từ ngày 6-1-2023 đến 22-1-2023 và các đường bay từ các địa phương phía Nam ra miền Bắc, miền Trung có thời gian bay từ 23-1-2023 đến 6-2-2023.

leftcenterrightdel

Hãng hàng không Vietjet sẵn sàng các chuyến bay phủ khắp mọi miền đất nước.

Khách hàng còn được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub hoặc áp dụng chương trình “Bay trước - trả sau” với thủ tục trực tuyến dễ dàng chỉ trong 3 phút, mang đến giải pháp tài chính linh hoạt, thuận tiện.

Nhanh tay đặt vé bay cùng Vietjet để có hành trình mùa Xuân tốt đẹp đến những điểm đến khắp Việt Nam, trải nghiệm không khí Tết đặc sắc tại Thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp, miền Tây sông nước thu hút, đắm mình trong biển xanh cát trắng ở Nha Trang (Khánh Hòa), “đảo ngọc” Phú Quốc hay vi vu khám phá Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến, ẩm thực phong phú của Hải Phòng, Hạ Long (Quảng Ninh) với vẻ đẹp làm say lòng du khách, trải nghiệm không khí mùa xuân miền Bắc...

leftcenterrightdel

Thỏa sức du Xuân cùng các chuyến bay của Vietjet dịp Tết Nguyên đán 2023.

Vietjet sẵn sàng chào đón du khách đến với những chuyến bay an toàn, tốt đẹp cùng đội máy bay mới, hiện đại, tiếp viên chuyên nghiệp và thân thiện, thực đơn các món ăn nóng tươi ngon, các sản phẩm, dịch vụ và tiện ích hấp dẫn, đặc biệt là nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc trên máy bay ở độ cao 10.000m.

Hãy cùng Vietjet bay khắp muôn phương để đón Xuân, mừng Tết Nguyên đán rộn ràng, đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé khuyến mãi và tận hưởng những hành trình mới, lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc bay cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Tin, ảnh: BẢO LINH