Trong chuyến thăm Việt Nam mới đây, ông David Hurley, Toàn quyền Australia đã chia sẻ vui mừng về các đường bay mới được mở giữa Australia và Việt Nam, đặc biệt là việc Vietjet khai trương đường bay đầu tiên đến Melbourne vào ngày 8-4, sau đó là các đường bay thẳng đến Sydney và Brisbane.

leftcenterrightdel

Đại sứ Việt Nam tại Australia Nguyễn Tất Thành và Phó tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey (áo đỏ) chào mừng chuyến bay đầu tiên.

Phát biểu về lễ khai trương các đường bay, Phó tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey cảm ơn sự ủng hộ của hành khách, Chính phủ hai nước, các thành phố, sân bay và các đối tác ở Australia đã cùng Vietjet mở các đường bay đến Melbourne, Sydney, Brisbane, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch, công tác và thăm thân của đông đảo khách hàng, kết nối với khu vực thông qua mạng bay phủ khắp của Vietjet.

Chào đón các đường bay mới, phi công, tiếp viên Vietjet đã dành tặng khách hàng tại sân bay Melbourne màn trình diễn flashmob trẻ trung, sôi động, quảng bá hình ảnh Việt Nam đến với nước Úc.

leftcenterrightdel

Máy bay A330 của Vietjet đến với đất nước Australia xinh đẹp.

Với chỉ gần 9 giờ bay cùng máy bay lớn A330 hiện đại, các chuyến bay từ Melbourne đi Thành phố Hồ Chí Minh sẽ khởi hành vào các ngày chủ nhật, thứ tư, thứ sáu. Các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Melbourne phục vụ 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ ba, năm, bảy. Ngay sau Melbourne, ngày 13-4, Vietjet cũng khai trương đường bay Sydney - Thành phố Hồ Chí Minh với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ hai, năm, bảy cho chặng bay từ Sydney đi Thành phố Hồ Chí Minh; thứ tư, sáu, chủ nhật từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Sydney.

leftcenterrightdel

Phó tổng giám đốc Vietjet Michael Hickey cảm ơn và tặng quà hành khách trên chuyến bay đầu tiên.

Không ngừng mở rộng mạng bay cùng với đội máy bay trẻ trung, hiện đại hàng đầu thế giới, phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Vietjet mang tới nhiều lựa chọn bay khắp Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Australia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Kazakhstan, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan…

leftcenterrightdel

Các phi công, tiếp viên Vietjet trình diễn nhảy flashmob tại sân bay Melbourne.

Bay cùng Vietjet, trải nghiệm ẩm thực xanh với các món ăn nóng, tươi ngon, ghế da êm ái và tích điểm cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air. Khách hàng có thể đổi quà là vé máy bay Vietjet hay quà tặng từ hơn 250 thương hiệu ẩm thực, mua sắm và du lịch tại Việt Nam.

Tin, ảnh: LAN CHI