Mùa dịch Covid-19 là thời điểm mọi người ở nhà nhiều hơn. Thay vì tụ tập ở quán cà phê, nhà hàng check-in món ăn hay chụp ảnh ở những địa điểm du lịch nổi tiếng thì nhiều người lại “khoe” chỉ số điện của gia đình.

Đặc biệt, trong đợt nắng nóng cao điểm vừa qua, không ít cư dân mạng đăng tải ảnh chụp màn hình chỉ số điện và số tiền điện đã dùng theo ngày. Sau khi các bức ảnh được đăng tải, các cư dân mạng khác đều thắc mắc và biết được một ứng dụng cực hữu ích đang “làm mưa, làm gió” dịp hè này, đó là EPoint.

leftcenterrightdel
"EPoint - Theo dõi điện hằng ngày" - bạn đồng hành cùng khách hàng của EVNHANOI.

Sau quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, tháng 12-2020, ứng dụng "EPoint - Theo dõi điện hằng ngày" đã được chính thức ra mắt. Đây là ứng dụng thiết thực, hữu ích giúp khách hàng có thể theo dõi lượng điện tiêu thụ hằng ngày, hằng tháng; ước tính điện năng sử dụng của các thiết bị trong gia đình; tích điểm đổi quà, đổi thẻ điện thoại; thanh toán tiền điện mọi lúc mọi nơi và còn rất nhiều tiện ích khác.

Với việc ra mắt ứng dụng này, EVNHANOI cũng mong muốn nâng cao chất lượng các chương trình chăm sóc khách hàng cũng như bảo đảm mục tiêu mọi khách hàng đều có những trải nghiệm tốt nhất khi tiêu thụ điện tại gia đình. Đây là ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng có thể trực tiếp theo dõi số lượng điện năng tại gia đình theo từng ngày một cách nhanh chóng, minh bạch và chính xác.

EPoint có nhiều ưu điểm vượt trội, khi có thể hiện số tiền tạm tính cho khách hàng, so sánh sản lượng điện tiêu thụ với cùng kỳ năm trước, để khách hàng đánh giá được mức độ tiêu thụ hiện tại và điều chỉnh trong sinh hoạt cho phù hợp.

leftcenterrightdel
EPoint có nhiều ưu điểm vượt trội.

Ngoài ra, ứng dụng có thể nhắc nhở thanh toán tiền điện khi đến kỳ thanh toán mới; theo dõi hóa đơn điện các tháng đầy đủ, chi tiết, đồng thời quản lý nhiều hợp đồng điện trên cùng một ứng dụng.

Khi sử dụng EPoint, khách hàng tham gia các chương trình tiết kiệm điện, thanh toán tự động... để nhận điểm thưởng. Khách còn có cơ hội nhận các ưu đãi từ đối tác của EVNHANOI trong các lĩnh vực như ăn uống, làm đẹp, mua sắm… Khách sử dụng điểm tích đổi ưu đãi, tiêu dùng khi mua sắm. Bên cạnh đó, EPoint là sàn thương mại điện tử cho phép khách hàng có thể mua hàng, tích điểm tại các đối tác và sử dụng điểm để trừ vào hóa đơn khi tiêu dùng, mua sắm tại các cửa hàng. 

Có thể nói, ứng dụng EPoint đã góp phần tích cực vào công cuộc chuyển đối số của EVNHANOI, mang lại những giá trị tốt đẹp cho người dân Thủ đô.

Nếu là khách hàng của EVNHANOI, bạn có có thể tải ứng dụng EPoint tại chợ ứng dụng CHPlay/AppStore hoặc tại link: http://qr.evnpoint.com.

BÌNH MINH