Chỉ với hơn 4 giờ bay là bạn đã có thể tách mình ra khỏi không gian xô bồ để tìm đến sự bình yên nơi “đất Phật” - điểm đến du lịch được quan tâm trong thời gian gần đây. Làm say lòng các du khách yêu thích những nét đẹp văn hoá, lịch sử và kiến trúc, Ấn Độ sở hữu phong cảnh thiên nhiên hay các công trình kiến trúc đồ sộ đầy sức hút như “tiểu Tây Tạng” Ladakh - ước mơ chinh phục của những du khách mê khám phá; biểu tượng kiến trúc Taj Mahal hay điểm check-in “vạn người mê” Gate of India ngay tại trung tâm thành phố Mumbai phồn hoa.

leftcenterrightdel

Hãng hàng không Vietjet mở thêm nhiều đường bay thẳng kết nối Việt Nam và Ấn Độ.

Hàng loạt các đường bay thẳng của Vietjet kết nối các thành phố lớn của hai nước như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Quốc đến New Delhi, Mumbai, Ahmedabad, Hyderabad, Bangalore. Khám phá Ấn Độ dễ dàng hơn bao giờ hết khi du khách có thể săn vé khuyến mãi 3 ngày vàng mỗi tuần tại website: www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc facebook Vietjet (mục “Đặt vé”).

leftcenterrightdel

Hành khách hào hứng với các chuyến bay của Hãng hàng không Vietjet.

Hào hứng chờ đến ngày khuyến mãi hàng tuần để “thỏa thích” trà sữa, ăn uống tiệc tùng hay xem phim là thường rồi, bạn đã biết cách mua vé máy bay giá chỉ 0 đồng vào ngày thứ tư, thứ năm và thứ sáu hằng tuần chưa?

Không chỉ du lịch khám phá, trải nghiệm hay thưởng thức vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực, Ấn Độ còn được biết đến là điểm dừng chân hoàn hảo của hành trình “chữa lành” cả thể chất và tâm hồn cùng các phương pháp thiền định, y học truyền thống cũng như hệ thống y tế nằm trong top các quốc gia của thế giới với mức chi phí tiết kiệm hơn 50% so với các điểm đến du lịch y tế khác.

leftcenterrightdel

Một điểm du lịch nổi tiếng tại Ấn Độ.

Bắt kịp xu hướng du lịch sau đại dịch Covid-19 và khám phá ngay đất nước Ấn Độ với vạn điều mê hoặc. Đặc biệt, khi du khách Việt Nam hiện nay có thể xin e-visa trực tuyến nhanh chóng và tiện lợi mà không cần các xét nghiệm Covid-19 hay quy định quá khắt khe khác.

Tin, ảnh: BẢO LINH