Nhận thức được điều đó, SeABank luôn dành nhiều sự ưu ái bằng các sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt cùng những chính sách ưu đãi cho cá nhân cũng như doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

leftcenterrightdel
SeABank phối hợp với Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) mang tới các chương trình hỗ trợ tiếp cận tài chính cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ. Ảnh: PHAN THU 

Cụ thể, ngân hàng đã ứng dụng ngân hàng số SeAMobile với giao diện dành riêng cho phái đẹp cùng nhiều tính năng ưu việt như: Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, thanh toán QR, thanh toán hóa đơn, mua vàng trực tuyến, mở tài khoản từ xa bằng công nghệ định danh eKYC, miễn 100% phí chuyển tiền trực tuyến... Trong đó nổi bật là tính năng trợ lý tài chính cá nhân giúp khách hàng có một bức tranh toàn cảnh về sức khỏe tài chính của mình và được vị “trợ lý ảo” luôn luôn dõi theo để phân tích các giao dịch, chi tiêu theo mô hình 6 lọ chuẩn quốc tế cũng như có những nhắc nhở chi tiêu phù hợp với khả năng tài chính. 

Bên cạnh đó, SeABank cũng triển khai thẻ tín dụng dành riêng cho phái đẹp SeALady Cashback với tính năng hoàn tiền tối đa lên tới 2% mọi giao dịch và miễn lãi lên tới 55 ngày... Đặc biệt, với mỗi giao dịch từ 1 triệu đồng được thanh toán bằng thẻ SeALady Cashback, SeABank sẽ đóng góp 2.000 đồng cho Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư “Ngày mai tươi sáng” nhằm chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân ung thư vú. Đến thời điểm hiện tại ngân hàng đã ủng hộ 2,1 tỷ đồng cho quỹ này. 

Để đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế, SeABank không ngừng mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm nâng cao khả năng, hiệu quả triển khai các sản phẩm dịch vụ, chương trình ưu đãi dành riêng cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ hoặc các hộ kinh doanh cá thể. Cụ thể, SeABank hợp tác với Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cung cấp gói tín dụng thực hiện Đề án Phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2018-2025 với các gói sản phẩm và dịch vụ ngân hàng ưu đãi nằm trong gói tín dụng lên tới 500 tỷ đồng. Trong đó tiêu biểu nhất là sản phẩm SeAWomen dành cho hội viên phụ nữ được vay từ 20 đến 100 triệu đồng/hội viên, thời gian vay 6-48 tháng, không yêu cầu tài sản bảo đảm.

Ngân hàng cũng hợp tác với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam (VWEC) và Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam (VAWE) để mang tới các chương trình hỗ trợ tiếp cận tài chính cho doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ với nhiều chính sách hỗ trợ, lãi suất ưu đãi, hạn mức thấu chi không có tài sản bảo đảm lên tới 5 tỷ đồng và đa dạng các hình thức tài sản bảo đảm. Bằng việc triển khai hiệu quả các dự án hỗ trợ nữ doanh nhân, SeABank đã thu hút sự quan tâm, đồng hành và cung cấp các gói tín dụng có tổng trị giá gần 500 triệu USD từ các tổ chức tài chính hàng đầu thế giới như: Tập đoàn Tài chính Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (DFC), Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) và các quỹ đầu tư quốc tế để hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ và tài trợ giải quyết các vấn đề khí hậu. 

Là khách hàng đang được hưởng lợi từ các chính sách cho vay ưu đãi doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ của SeABank,  bà Bùi Thị Nhung, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mại Dịch vụ Anh Thư cho biết: “Hiện tại, mức ưu đãi cho vay của SeABank dành cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ như tôi thấp hơn so với giá thị trường khoảng 1,5-2,5%/năm. Ưu đãi như hiện tại giúp cho doanh nghiệp chúng tôi rất nhiều trong việc giảm chi phí, có được nguồn vốn và phát triển ổn định mặt hàng đang sản xuất, kinh doanh.” 

ANH VIỆT