Trong đó, Video phơi sáng kép (AI Mixed Portrait) lần đầu tiên khả dụng trên smartphone. Tính năng Video tăng cường AI kết hợp mạnh mẽ với thuật toán Video đêm và Live HDR, nâng cao chất lượng video trong mọi điều kiện. Đặc biệt, sạc siêu nhanh và an toàn 50W, màn hình 90Hz AMOLED cùng thiết kế siêu mỏng nhẹ giúp Reno5 trở thành người bạn đồng hành đẳng cấp cho thế hệ trẻ dẫn đầu xu hướng.

Theo ghi nhận đến ngày 30-12, dù chưa công bố giá bán chính thức, Reno5 có gần 9.000 đơn đặt cọc. Đặc biệt, với sự kiện này Việt Nam trở thành thị trường đầu tiên ở Đông Nam Á chính thức ra mắt Reno5. Điều này minh chứng cho tầm quan trọng của Việt Nam trong chiến lược phát triển của hãng, cũng như cam kết lâu dài của hãng đối với người dùng. 

leftcenterrightdel
Đại diện của Oppo chia sẻ về sứ mệnh của Reno5.

Reno5 sở hữu bộ tứ camera sau 64MP + 8MP + 2MP + 2MP và camera trước lên đến 44MP. Camera được nâng cấp với Hệ thống nhận diện chân dung độc quyền, cập nhật các hiệu ứng quay video chân dung mới nhất. Hệ thống bao gồm hai công nghệ: Nâng cao chất lượng hình ảnh và nhận diện ảnh chân dung. Nâng cao chất lượng hình ảnh đem lại video rõ nét hơn trong mọi điều kiện, dù là cảnh đêm hay ngược sáng, chủ thể đang chuyển động hay đứng yên. Trong khi đó, nhận diện ảnh chân dung giúp xử lý chủ thể và cảnh nền để ảnh chân dung tự nhiên nhất.

Với hệ thống FDF, Reno5 trang bị video tăng cường AI – tính năng tiên phong cho phép tự động nhận diện ánh sáng trong từng khung cảnh và áp dụng thuật toán video đêm (Ultra Night Video) và Live HDR, để xử lý vùng tối hoặc cháy sáng. Hai chế độ này giúp video có độ sáng, phơi sáng tốt, ít nhiễu hạt và tái tạo màu sắc tốt hơn.

Sạc siêu nhanh 50W là một trong những tính năng hữu ích nhất với người dùng. Với công suất tối đa cao hơn 66,6% so với thế hệ trước, sạc siêu nhanh 50W có thể sạc Reno5 từ 0% lên 80% chỉ trong 31 phút và sạc đầy 100% thiết bị chỉ trong 48 phút. Viên pin lớn 4310mAh cho phép người dùng sử dụng thiết bị suốt cả ngày, kể cả khi tần suất sử dụng thường xuyên.

Reno5 cũng được trang bị 8GB RAM và bộ nhớ trong 128GB. Cùng với vi xử lý Qualcomm Snapdragon 720G sản xuất trên tiến trình 8nm, đem lại hiệu năng ấn tượng và sự cân bằng trong tiêu thụ điện năng.

VIỆT CHUNG