Sự kiện đánh dấu sự trở lại ấn tượng của “Chuyên Gia Selfie”, khi Reno3 được nâng cấp camera trước lên đến 44MP. Trong khi đó, Reno3 Pro tiên phong mang đến cụm camera selfie kép 44MP + 2MP, lần đầu tiên được tích hợp tính năng siêu chụp tối (Ultra Dark Mode), cho khả năng selfie đêm cực rõ và nghệ thuật, thách thức mọi điều kiện ánh sáng.

leftcenterrightdel
Đại diện công ty giới thiệu mẫu điện thoại mới. 

Với Reno3 và Reno3 Pro được trang bị thuật toán Ultra Dark Mode cho cả camera trước và camera sau. Nhờ vậy, chất lượng chụp đêm của camera trước được nâng cấp tiệm cận camera sau. Vì chụp ảnh selfie vào ban đêm là một nhu cầu thực tế cần được đáp ứng. Tính năng selfie đêm của Reno3 và Reno3 Pro đảm bảo cho người dùng chụp được rõ nét khuôn mặt và bối cảnh trong ánh sáng mờ. Khi ánh sáng xung quanh thấp hơn 1 lux, chế độ này sẽ phát huy tác dụng rõ rệt, ghi lại những cảnh mà thậm chí mắt người không thể nhìn rõ. Là dòng smartphone tiên phong đổi mới, OPPO Reno gắn liền với công nghệ camera đa chiều sáng tạo. Không chỉ ở camera selfie, mà camera sau cũng được được trang bị mạnh mẽ. Reno3 được trang bị bộ 4 camera mạnh mẽ vượt trội và nâng cấp bổ sung nhiều tính năng so với phiên bản tiền nhiệm. Phần cứng và phần mềm Reno3 và Reno3 Pro được nâng cao mang lại hiệu suất vượt trội. Reno3 có hiệu năng ổn định với vi xử lý Mediatek Helio P90 đi cùng RAM 8GB + ROM 128GB. Trong khi đó Reno3 Pro là một trong những smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị vi xử lý mới nhất Mediatek Helio P95, cùng bộ nhớ cực khủng Ram 8GB + Rom 256GB, thiết lập siêu hiệu năng vượt trội...

Chương trình ra mắt trực tuyến diễn ra đầy màu sắc với sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng, là những “chuyên gia” truyền cảm hứng về phong cách cho giới trẻ: MC Ngô Kiến Huy, Nghệ sĩ sáng tạo hình ảnh Việt Max, Nhiếp ảnh gia Tang Tang, Nhà thiết kế thời trang Trương Thanh Long, Fashionista Tú Hảo và ca sĩ Vũ Cát Tường. Màn ra mắt đánh dấu hình ảnh mới mẻ, đẳng cấp của dòng Oppo Reno, khẳng định vai trò là người bạn phong cách đồng hành cùng giới trẻ Việt.

Tin, ảnh: THANH HẢI