Bản tin tuần này (số 4 tháng 7 năm 2020), được phát vào lúc 18 giờ 30 phút ngày 24-7, có những nội dung chính sau:

- Tin tức: Bộ Chính trị cho ý kiến về đề án xây dựng, phát triển thành phố Cần Thơ và tỉnh Thanh Hóa; Cần chấm dứt tình trạng trì trệ trong giải ngân vốn đầu tư công; Cả nước chăm lo người có công; Bộ Quốc phòng trao quyết định bổ nhiệm cán bộ; Thường vụ Quân ủy Trung ương thông qua công tác chuẩn bị Đại hội đại biểu các đơn vị, nhiệm kỳ 2020-2025…

- Điểm Báo QĐND và báo chí LLVT trong tuần

- Phóng sự “Những ngày tháng 7 về nguồn tri ân”:

Những năm qua, Viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác đã tổ chức nhiều đợt chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người có công, gia đình chính sách các địa phương. Xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên là nơi đầu tiên Học viện Quân y đóng quân trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp, do vậy, đợt hành quân dã ngoại về nguồn thực hiện chương trình khám, tư vấn sức khỏe, phẫu thuật, cấp thuốc miễn phí cho bà con càng trở nên ý nghĩa. Để buổi chăm sóc sức khỏe người có công được diễn ra suôn sẻ, hiệu quả, các cán bộ, nhân viên của Viện Bỏng quốc gia Lê Hữu Trác đã chuẩn bị chu đáo từng khâu, đồng thời huy động đoàn viên thanh niên hăng hái phục vụ, hướng dẫn bà con tận tình. Sự hài lòng trên gương mặt bà con không chỉ là kết quả sự trách nhiệm, tận tâm của cán bộ, nhân viên y tế, mà còn là món quà tri ân thiết thực của mỗi lương y Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác đối với người có công trong những ngày tháng 7 sâu nặng nghĩa tình.

- Nhịp cầu bạn đọc: Giải đáp câu hỏi của bạn đọc liên quan đến độ tuổi, thời hạn thực hiện nghĩa vụ tham gia dân quân tự vệ trong thời bình.