Theo đó, ngoài ký các tài liệu văn bản trên nền tảng online như hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng vay vốn ngân hàng, hợp đồng mở tài khoản ngân hàng, thuế, hóa đơn điện tử,… khách hàng cũng có thể sử dụng MySign để ký các văn bản, giấy tờ liên quan đến dịch vụ công (như đăng ký kết hôn, khai sinh, hộ chiếu…), ngay trên điện thoại di động và hoàn toàn miễn phí ký dịch vụ công trong 12 tháng.

Sử dụng chữ ký số từ xa MySign đem lại cho người dùng nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, công sức và tối ưu chi phí, ký kết nhanh chóng, tiện lợi trong các giao dịch điện tử, tài liệu ký số được lưu trữ toàn vẹn và bảo mật thông tin.

leftcenterrightdel

Viettel Telecom triển khai ưu đãi miễn phí ký dịch vụ công cho khách hàng đăng ký chữ ký số từ xa MySign lần đầu tiên. 

Chính thức ra mắt vào tháng 9-2022, chữ ký số từ xa MySign Viettel – với những tính năng ưu việt đã được nhiều doanh nghiệp và người dân lựa chọn. Chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng chữ ký số từ xa MySign, khách hàng có thể thực hiện ký online mọi lúc, mọi nơi các loại văn bản giấy tờ ngay trên điện thoại, máy tính bảng… mà không cần sử dụng SIM CA, USB Token…. Khách hàng cũng có thể ký nhiều tài liệu cùng lúc và ký nhiều lượt ký, giây với linh hoạt nhiều định dạng văn bản như pdf, word, excel, powerpoint…

Mặt khác, sử dụng công nghệ bảo mật xác thực 2 lớp TSP – Trust Service Provider và SCA – Strong Customer Authentication, dịch vụ chữ ký số từ xa MySign của Viettel đáp ứng quy định bảo mật cao nhất của châu Âu - tiêu chuẩn eIDAS và hệ thống đáp ứng theo quy định của cơ quan Nhà nước.

Với vị trí dẫn đầu thị trường cung cấp dịch vụ chữ ký số và di động tại Việt Nam, Viettel đã và đang đặt sự đầu tư toàn diện vào việc cung cấp dịch vụ ổn định và an toàn cho khách hàng. Viettel hợp tác chặt chẽ với các đối tác để thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, đưa MySign - dịch vụ chữ ký số từ xa của Viettel, đến mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đặt mục tiêu trở thành doanh nghiệp tiên phong, chủ đạo kiến tạo xã hội số, Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) nói chung và Viettel Telecom (đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số từ xa MySign) không chỉ xem việc cung cấp các dịch vụ số hóa là một nhiệm vụ kinh doanh, mà còn là một phần quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong xã hội.

VĂN PHONG

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.