Tham dự chương trình có các đồng chí: PGS, TS Hồ Thủy Tiên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Tài chính – Marketing; Tiến sĩ Lê Trung Đạo, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính – Marketing.

leftcenterrightdel
 Trường Đại học Tài chính – Marketing ký kết hợp tác với các doanh nghiệp.

Chương trình ký kết với 18 doanh nghiệp nhằm tăng cường xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Tài chính – Marketing với những doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực đào tạo của nhà trường nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chia sẻ và học tập kinh nghiệm. Đồng thời, phối hợp trong công tác định hướng nghề nghiệp cho sinh viên thuộc các ngành và chuyên ngành của trường đào tạo.

Trong quá trình hợp tác, nhà trường và doanh nghiệp sẽ phối hợp giảng dạy và chia sẻ các kiến thức cơ bản, kỹ năng nghề cho sinh viên thuộc các lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Bên cạnh đó, sẽ thực hiện trao đổi kinh nghiệm thực tế, hướng dẫn thực hành nghề nghiệp, thực tập tốt nghiệp cũng như ứng dụng kiến thức chuyên môn vào thực tiễn trên nền tảng các phần mềm ứng dụng và những yêu cầu của doanh nghiệp đối với nguồn nhân lực.

leftcenterrightdel
Các doanh nghiệp trao tặng học bổng đến nhà trường. 

Tại buổi lễ, Trường Đại học Tài chính – Marketing tiếp nhận các suất học bổng đến từ các doanh nghiệp dành tặng cho sinh viên như: Tập đoàn Cát Linh, Công ty TNHH Đào tạo thông minh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Phúc Thịnh, Công ty TNHH Manulife, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bắc Trung Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Gia Định… Các doanh nghiệp đã trao tặng kinh phí học bổng hơn 500 triệu đồng, góp phần tiếp sức cho sinh viên trong quá trình học tập, lập thân, lập nghiệp.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA