leftcenterrightdel
Ảnh minh họa: TTXVN 

Theo kế hoạch, từ 8 giờ ngày 18-7, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ công bố điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2023. Thí sinh có thể tra cứu để biết điểm thi tốt nghiệp bằng một trong các cách sau:

Cách thứ nhất: Thí sinh truy cập vào đường link: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhập các thông tin được yêu cầu gồm: số căn cước công dân/chứng minh nhân dân, mã đăng nhập, mã xác nhận. Thí sinh bấm nút đăng nhập để biết được kết quả thi.

Lưu ý khi thực hiện theo cách này, mã đăng nhập đã được cung cấp kèm theo mật khẩu khi thí sinh đăng ký dự thi; mã xác nhận là một dãy ký tự ngay phía trên mã xác nhận. Trong trường hợp chưa có hoặc quên mã đăng nhập, thí sinh liên hệ ngay tại Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi thí sinh đã đăng ký dự thi.

Cách thứ hai: Thí sinh có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2023 qua website của 63 Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh/thành phố. Cụ thể như sau:

leftcenterrightdel
 

Ngoài ra, như các năm trước, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng cung cấp dữ liệu điểm thi cho các cơ quan thông tấn báo chí có nhu cầu. Đây cũng là một kênh để thí sinh có thể tra cứu kết quả thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm nay.

NGỌC LÂM

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.