Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến 17 giờ chiều 2-5, Hệ thống quản lý thi của Bộ ghi nhận có 196.319 thí sinh đăng ký trực tuyến, chiếm khoảng 20% tổng số thí sinh dự thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm nay.

leftcenterrightdel
Ảnh minh họa: TTXVN 

Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo chạy ổn định, bảo đảm cho các thí sinh đăng ký dự thi thành công. Bộ Giáo dục và Đào tạo luôn trực hệ thống cùng bộ phận kỹ thuật để hỗ trợ các Sở Giáo dục và Đào tạo, các trường Trung học phổ thông trong thời gian thí sinh đăng ký dự thi.

Thời gian đăng ký dự thi sẽ kéo dài đến 17 giờ ngày 10-5-2024. Sau thời gian này, thí sinh không được quyền thay đổi các thông tin về bài thi, môn thi đã đăng ký…

Sau khi đăng ký thành công, từ ngày 11 đến 17-5, tất cả thí sinh phải sử dụng tài khoản và mật khẩu được cấp đăng nhập vào hệ thống quản lý thi qua địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn để kiểm tra thông tin đăng ký dự thi, phản hồi các sai sót và đề xuất duyệt minh chứng đối tượng ưu tiên (nếu có) với đơn vị đăng ký dự thi.

TTXVN

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.