Tại chương trình, đại biểu cùng các gia đình, các cháu thiếu nhi đã ôn lại ý nghĩa của Ngày Gia đình Việt Nam, Ngày Quốc tế Thiếu nhi, Tháng hành động vì trẻ em, Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2022.

Thời gian qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện Quân y 175, các tổ chức quần chúng trong bệnh viện đã tổ chức nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc, bảo vệ thiếu nhi là con của cán bộ, nhân viên trong bệnh viện, tổ chức thăm hỏi và tặng quà trẻ em hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em thuộc gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo vượt khó học giỏi, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo trong và ngoài bệnh viện…

leftcenterrightdel
 Trao quà tặng học sinh học giỏi, hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt là con của cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quân y 175.

Bệnh viện Quân y 175 cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động truyền thông, tuyên truyền về các chương trình chăm sóc bảo vệ bà mẹ, trẻ em, đẩy mạnh xây dựng gia đình tiến bộ, ấm no, hạnh phúc.

Tại chương trình, Bệnh viện Quân y 175 đã trao thưởng các cháu học sinh giỏi có thành tích cao trong năm học 2021 - 2022 và các cháu vượt khó học giỏi, các cháu hoàn cảnh đặc biệt là con của cán bộ, nhân viên bệnh viện. Được biết, có gần 590 cháu được khen thưởng, tặng quà trong dịp này.

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi đã tham gia giao lưu văn hóa- văn nghệ, thưởng thức các chương trình biểu diễn xiếc, ảo thuật thú vị…

Tin, ảnh: TRẦN CHÍNH