Đây là dịp để các cháu học sinh báo cáo kết quả thành tích học tập, rèn luyện, bày tỏ lòng biết ơn đến sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy các cấp trong Học viện và các bậc phụ huynh.
Trong năm học vừa qua, cùng với sự quan tâm chăm sóc của các bậc phụ huynh và sự dạy bảo của thầy cô giáo, các cháu học sinh đã nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ trong học tập và giành được nhiều thành tích cao. Số học sinh giỏi tăng lên so với những năm trước.

Năm học 2023-2024, gần 790 cháu đạt được danh hiệu học sinh xuất sắc, học sinh giỏi. Tham gia các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp, 67 cháu đoạt giải từ cấp quận, huyện trở lên và các cuộc thi do các đơn vị phối hợp với phòng giáo dục quận, huyện tổ chức.

leftcenterrightdel
Tiết mục văn nghệ đặc sắc của giáo viên, học sinh Trường mầm non 28-10 (Học viện Kỹ thuật Quân sự) biểu diễn. 

Theo Thượng tá Đỗ Ngọc Thanh, Phó chủ nhiệm Chính trị Học viện Kỹ thuật Quân sự thành tích của các cháu đạt được trong năm học 2023-2024 rất đáng trân trọng, là món quà ý nghĩa đền đáp công ơn của gia đình, nhà trường, các thầy cô giáo, sự quan tâm chăm lo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Kỹ thuật Quân sự và lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Học viện. Những thành công ban đầu sẽ tạo cho các cháu niềm tin để tiếp tục học tập, rèn luyện, trưởng thành và luôn tự hào là con cán bộ, nhân viên của Học viện Kỹ thuật Quân sự anh hùng.

leftcenterrightdel

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng các cháu học sinh giỏi. 

Chương trình được tổ chức thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện Kỹ thuật Quân sự, của cấp ủy, chỉ huy các cơ quan, đơn vị đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đồng thời biểu dương, chúc mừng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024, động viên các cháu tiếp tục cố gắng học tập đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

Tin, ảnh: THƯ NGỌC

*Mời bạn đọc vào chuyên mục Giáo dục Khoa học xem các tin, bài liên quan.