Đại hội đã chọn khẩu hiệu hành động “Sinh viên TP Hồ Chí Minh sáng tri thức, vững kỹ năng, tiên phong hội nhập", 459 đại biểu chính thức là cán bộ Hội, hội viên sinh viên đại diện cho hơn 600.000 sinh viên trên địa bàn thành phố đã tham dự đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Nhận thức rõ tầm quan trọng của tiếng Anh dành sinh viên, tại đại hội năm nay, WESET vinh dự là đơn vị đồng hành cùng các đại biểu trong các hoạt động chuẩn bị trước đại hội và trong khi diễn ra.

WESET đi cùng công tác chuẩn bị đại hội

Ngày 28-9-2023, chị Phạm Thị Yến Nhi, Trưởng phòng Đối ngoại của WESET tham gia hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Ngày 27-10-2023, các đại biểu có dịp tham quan và trải nghiệm tuyến tàu Metro số 1. Tại buổi này, các đại diện từ WESET đã có mặt để cùng các đại biểu khám phá công trình mới hiện đại bậc nhất của thành phố.

leftcenterrightdel
WESET cùng các đại biểu trải nghiệm tuyến tàu Metro số 1.

Để giúp đại biểu có cơ sở thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố lần thứ VI, Ban chấp hành Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố khóa VI đã thực hiện các báo cáo chuyên đề và tham luận, đồng thời dự thảo các đề án, chương trình, công trình của nhiệm kỳ VII. Chị Nguyễn Đào Phương Thúy, Phó giám đốc trung tâm đã tham gia với tham luận “Giải pháp nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cho sinh viên thông qua các hoạt động phối hợp của Hội Sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh và WESET English Center”.

Trước thềm Đại hội VII, WESET đã chuẩn bị những vật phẩm dành cho các đại biểu tham dự vào đại hội năm nay. Và để lan tỏa điều tích cực từ đại hội, WESET là đơn vị hỗ trợ truyền thông cho các thông tin liên quan đến đại hội từ các kênh truyền thông của Hội sinh viên Việt Nam Thành phố.

leftcenterrightdel

Đại diện WESET tái ký kết cùng Hội Sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh.

WESET và những hoạt động đồng hành trực tiếp tại đại hội

Ngày 4-11-2023, đại diện từ WESET và đồng chí Trần Thu Hà, Phó bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP Hồ Chí Minh đã tiến hành tái ký kết hợp tác các nội dung liên quan đến Đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên. Trong hai ngày 4 và 5-11-2023, WESET phối hợp cùng Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố tổ chức chương trình “Kiểm tra năng lực tiếng Anh - TOEIC 2 kỹ năng". Tại đây, sinh viên được tham gia vào kỳ thi thử TOEIC giúp đánh giá năng lực tiếng Anh trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thật.

Riêng sáng 4-11-2023, Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng WESET tổ chức buổi chuyên đề “Sinh viên TP Hồ Chí Minh - Công dân toàn cầu”. Tại chuyên đề, các bạn đã lắng nghe các đại diện từ WESET và Trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh chia sẻ, trao đổi về các cơ hội cũng như kỹ năng về du học và hội nhập quốc tế.

leftcenterrightdel

Đại diện WESET (thứ ba từ phải sang) nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh.

Tại phiên trọng thể của đại hội ngày 5-11-2023, WESET vinh dự nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên thành phố liên tục nhiều năm. Đây là kết quả của quá trình nỗ lực của WESET khi thực hiện đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ của sinh viên TP Hồ Chí Minh.

Xuyên suốt thời gian diễn ra đại hội, đội ngũ tư vấn viên WESET đã có mặt để gặp gỡ các sinh viên chia sẻ về những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tặng quà cho các bạn.

WESET English Center

Thành lập từ năm 2016, WESET English Center là trung tâm Anh ngữ áp dụng mô hình dạy tiếng Anh kiểu mới, lấy lợi ích lâu dài của học viên làm trọng tâm. Với đội ngũ giáo viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS, có chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ TESOL, CELTA, trung tâm WESET hiện cung cấp các khóa học luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp đồng thời là đối tác uy tín của IDP và British Council, với các cơ sở tại quận 1, quận 5 và TP Thủ Đức của TP Hồ Chí Minh

Các khóa học và sản phẩm:

- Khóa IELTS theo lộ trình

- Lớp giao tiếp WETALK

- Lớp tiếng Anh gia sư

- Khóa tiếng Anh dành cho doanh nghiệp

- Khóa kỹ năng chuyên sâu Speaking - Writing

- Khóa TOEIC theo lộ trình và luyện đề 450+, 650+

Thông tin liên hệ

● Cơ sở:

873A Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

875 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

780 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5

835/12 Trần Hưng Đạo, phường 1, quận 5

53C Hồ Hảo Hớn, phường Cô Giang, quận 1

141 Cô Bắc, Phường Cô Giang, quận 1

03 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, TP Thủ Đức

● Hotline: 0283 838 3877

● Mail: Marketing@weset.edu.vn

● Website: weset.edu.vn

BÍCH TRÂM