Đây là đoàn khách du lịch MICE của Công ty ABSA đến với TP Hồ Chí Minh tham dự hội nghị từ ngày 11 đến 14-8. Công ty ABSA là một tập đoàn tài chính của Nam Phi, sở hữu hệ thống các ngân hàng, công ty bảo hiểm lớn tại khu vực châu Phi. Đây là đoàn khách được Công ty Superior Choices giới thiệu và đồng tổ chức chương trình với Công ty TNHH Du lịch Đường mòn châu Á.

leftcenterrightdel
Lãnh đạo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh chào đón, tặng quà lưu niệm đến đoàn khách du lịch Nam Phi. 

Tại buổi đón, các thành viên đoàn được nhận phần quà kỷ niệm kèm thư cảm ơn của ngành du lịch TP Hồ Chí Minh trong những ngày lưu lại Thành phố mang tên Bác. Theo chương trình, đoàn lưu trú tại khách sạn InterContinental Saigon trong 4 ngày 3 đêm, tham dự hội nghị, thưởng thức ẩm thực, tham quan trung tâm thành phố bằng xe buýt hoặc xe cổ vespa, ngắm sông Sài Gòn trên du thuyền…

Đại diện đoàn khách, đơn vị tổ chức chuyến đi đã cảm ơn sự đón tiếp nồng ấm của lãnh đạo Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh và các công ty du lịch, lưu trú. Đơn vị tổ chức chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục trở lại, đưa khách du lịch từ Nam Phi đến TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới. 

Trong năm 2021, TP Hồ Chí Minh được bình chọn là “Ðiểm đến du lịch MICE tốt nhất châu Á 2021”. Nhằm tiếp tục giữ vững vị thế trên, trong năm 2022, ngành du lịch thành phố đã xây dựng mục tiêu tập trung phát triển du lịch MICE và chào đón nhiều đoàn khách du lịch quốc tế lựa chọn thành phố là điểm đến để tổ chức các hoạt động hội thảo, hội nghị. Trước đoàn khách du lịch Nam Phi, đã có các đoàn 150 khách du lịch MICE từ Hoa Kỳ, đoàn 460 khách du lịch MICE từ Ấn Độ…

leftcenterrightdel
 Các vị khách du lịch Nam Phi được chào đón nồng ấm.

Những hỗ trợ và chương trình ưu đãi dành cho đoàn khách du lịch MICE đến TP Hồ Chí Minh đã từng bước được lan tỏa, tạo được điểm nhấn, thế mạnh của du lịch thành phố trong năm 2022. Ngành du lịch TP Hồ Chí Minh kỳ vọng từ nay đến cuối năm sẽ tiếp tục có cơ hội chào đón thêm nhiều đoàn khách du lịch MICE đến tham dự hội nghị kết hợp tham quan du lịch.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA