Thời gian hoạt động của các xe buýt hai tầng là từ 9 giờ sáng đến 23 giờ từ thứ hai đến chủ nhật với tầng suất 30 phút sẽ có một chuyến khởi hành. Hành trình tour đi qua 30 tuyến đường và gần 20 điểm tham quan di tích xưa, công trình hiện đại của TP Hồ Chí Minh. Các điểm đón và trả khách chính là Bưu điện Trung tâm Thành phố và phố đi bộ Nguyễn Huệ. Với lợi thế ngắm nhìn thành phố từ trên cao, giúp du khách cảm nhận được sức sống mới và sự năng động vốn có của thành phố.

Đơn vị khai thác tour du lịch này đã ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ hiện đại vào phục vụ tuyến xe buýt vòng quanh thành phố đạt 10/10 tiêu chí an toàn như: Đặt mua và kiểm soát vé trực tuyến qua trang website: https://hopon-hopoff.vn, mỗi vé sẽ có 1 mã QR code, khai báo y tế, ngồi giãn cách, khai thác 50% công suất… Du khách được hưởng đầy đủ các tiêu chuẩn phục vụ theo chuẩn dịch vụ xe buýt hai tầng Hop on Hop off trên toàn thế giới.

Từ nay đến 31-12, Công ty TNHH Ảnh Việt Hop On Hop Off Việt Nam sẽ tri ân cho 30.000 người lực lượng tuyến đầu chống dịch bao gồm: Y bác sĩ, nhân viên phục vụ tuyến đầu, tình nguyện viên được tham gia tour du lịch miễn phí. Tổng kinh phí thực hiện khoảng 15 tỷ đồng, trong đó công ty tài trợ 50%. Trước đó, công ty đã tham gia cùng thành phố phục vụ tri ân các đoàn quân y, y bác sĩ các địa phương cả nước… trải nghiệm tham quan du lịch trên địa bàn thành phố trước khi hoàn thành nhiệm vụ trở về.

Một số hình ảnh đặc biệt của ngày đầu tiên tour du lịch bằng xe buýt hai tầng chính thức trở lại phục vụ du khách:

leftcenterrightdel
 Đơn vị tổ chức và các đại biểu, lực lượng tình nguyện viên chống dịch xuất phát tour du lịch tại điểm Bưu điện trung tâm TP Hồ Chí Minh.
leftcenterrightdel
Hướng dẫn viên hướng dẫn du khách quy tắc an toàn và lịch trình tham quan. 
leftcenterrightdel
 Trải nghiệm ngắm thành phố từ xe buýt hai tầng mang lại những cảm xúc thú vị cho du khách.
leftcenterrightdel
 Hành trình của tour du lịch đi qua nhiều tuyến đường chính trung tâm TP Hồ Chí Minh.
leftcenterrightdel
 Sự trở lại của tour du lịch bằng xe buýt hai tầng góp phần đẩy mạnh sự phục hồi của du lịch thành phố.
leftcenterrightdel
Du khách chụp ảnh lưu niệm tại điểm đến là Di tích Dinh Độc lập (Hội trường Thống Nhất). 
leftcenterrightdel
 Hành trình của tour du lịch đi ngang trụ sở UBND TP Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA